Công ty nấm lim xanh Tiên Phước sản phẩm và giá bán nấm lim xanh

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước sản phẩm và giá bán nấm lim xanh

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước là nơi bán nấm lim xanh thật? Thành tựu của công ty. Sản phẩm nấm lim xanh rừng của công ty có gì đặc biệt? Hành trình thu hái nấm lim xanh của thợ sơn tràng. Quá trình sơ chế và chế biến nấm lim xanh gia truyền. Giá bán nấm lim xanh của công ty nấm lim xanh Tiên Phước?

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước giá bán nấm lim xanh trên thị trường

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước giá bán nấm lim xanh trên thị trường

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước có tên gọi chính xác là công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là đơn vị phân phối nấm lim xanh uy tín, chất lượng. Thương hiệu đã nổi tiếng khắp toàn quốc và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước là nơi bán nấm lim xanh thật? 

Các chuyên gia về y tế khuyên người tiêu dùng nên chọn nấm lim xanh tại các địa chỉ rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng được đảm bảo. Hiện nay xuất hiện nhiều các cơ sở kinh doanh nấm lim xanh khiến người tiêu dùng luôn hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Vậy mua nấm lim xanh tại công ty nấm lim xanh Tiên Phước có an toàn?

 • Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước là nơi bán nấm lim xanh thật.
 • Công ty có tên gọi khác là Nông lâm sản Tiên Phước.
 • Sản phẩm của công ty đã được đăng ký sở hữu trí tuệ.
 • Năm 2013, công ty đạt TOP 100 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng.
 • Sản phẩm nấm lim xanh của công ty có tại 63 tỉnh thành.
 • Nấm lim xanh còn được xuất khẩu sang Châu Âu như Anh, Mỹ.
 • Nhiều người đã được chữa khỏi bệnh sau khi dùng nấm lim.
 • Nấm lim được thu hái từ các cánh rừng xa, giáp biên giới Lào.
 • Công ty chế biến nấm lim theo phương thuốc gia truyền.
Công ty nấm lim xanh Tiên Phước là nơi bán nấm lim xanh thật và uy tín

Công ty nấm lim xanh Tiên Phước là nơi bán nấm lim xanh thật và uy tín

Thành tựu của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là tên gọi khác của công ty Nấm lim xanh Tiên Phước. Thị trường mua bán nấm lim xanh ngày càng trở nên phức tạp trước ma trận nấm giả, nấm trôi nổi kém chất lượng. Không ít trường hợp người tiêu dùng vì ham của rẻ, ưa mẫu mã đẹp mà mua về những loại nấm pha trộn được bán dưới danh nghĩa nấm lim xanh.

Việc sử dụng nấm lim xanh giả gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Dùng về lâu về dài bệnh tích thêm bệnh, sức khỏe bị sa sút trầm trọng. Khi mua nấm lim xanh người dùng nên chú ý tới thương hiệu và uy tín của công ty. Nhãn hiệu nấm lim xanh đã được công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được đăng ký sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, năm 2013 công ty đã nhận được giải thưởng TOP 100 Thương hiệu và Nhãn hiệu nổi tiếng. Giải thưởng này do Cục Sở Hữu Trí Tuệ trao tặng. Sản phẩm của công ty xuất hiện trên 62 tỉnh thành của cả nước với đại lý, nhà phân phối rộng khắp. Nấm lim xanh của công ty không chỉ xuất hiện tại thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang Châu Âu như một mặt hàng quý.

Nhờ kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực buôn bán nấm lim xanh, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng. Nhiều bệnh nhân đã chữa trị và cải thiện sức khỏe ổn định sau khi sử dụng nấm lim xanh được báo chí và các phương tiện truyền thông đưa tin.

Xem thêm: Nấm lim xanh nhận giải thưởng thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng

Sản phẩm nấm lim xanh rừng của công ty có gì đặc biệt?

Hành trình thu hái nấm lim xanh của thợ sơn tràng

Hành trình thu hái nấm lim xanh vô cùng gian nan với những người thợ sơn tràng. Họ phải bỏ ra hàng tháng trời ròng rã tìm nấm trong những cánh rừng với nhiều nguy hiểm rình rập. Nhu cầu sử dụng nấm càng ngày càng lớn nên lượng nấm lim xanh rừng trở nên khan hiếm. Thợ sơn tràng thuộc các tổ của công ty phải đi sâu tìm nấm ở những khu rừng xa, giáp biên giới Lào.

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu mọc trên thân cây gỗ lim đã chết. Người thợ sơn tràng phải tìm được đường vào những cánh rừng gỗ lim đã bị sơn tặc chặt phá để tìm nấm. Trong quá trình tìm kiếm họ phải dựng lều để nghỉ. Chi phí bỏ ra cho mỗi chuyến đi lên cả hàng triệu đồng. Đây cũng là lý giải một phần tại sao giá nấm lim xanh rừng không hề rẻ.

Quá trình sơ chế và chế biến kỳ công theo bài thuốc gia truyền

Nấm lim xanh sau khi thu hái được sơ chế và chế biến theo bài thuốc gia truyền. Nấm không xử lý đúng cách sau khi hái được 1 tuần rất có thể bị mọt ăn hỏng hoặc bị mốc nhanh. Điều này làm cho cây nấm bị hỏng không còn giá trị sử dụng nữa. Công đoạn bảo quản nấm cũng rất quan trọng với những người thợ sơn tràng. Điều này nhằm đảm bảo công dụng trị bệnh của cây nấm lim xanh tự nhiên.

Nấm lim xanh được chọn lọc, kiểm định, loại bỏ những cây không đạt yêu cầu. Theo bài thuốc cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh trong “Thiên đạo y kinh”, nấm lim xanh được chế biến đúng cách sẽ thơm một mùi đặc trưng. Đặc biệt, chúng hoàn toàn không giống như mùi linh chi thông thường.

Nấm lim xanh rừng nếu không được chế biến đúng cách thì công hiệu chữa bệnh giảm đi phân nửa. Sản phẩm nấm lim xanh của công ty nấm lim xanh Tiên Phước đã được Bộ Y tế kiểm định có quy trình chế biến an toàn với người dùng. Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng các sản phẩm tốt nhất.

Nấm lim xanh được khai thác trong những cánh rừng nguyên sinh.

Nấm lim xanh được khai thác trong những cánh rừng nguyên sinh.

Địa chỉ bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước

Địa chỉ bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước có ở những đâu? Nấm lim xanh rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước luôn đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được công ty sơ chế theo bài thuốc cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh; giúp loại bỏ tạp chất từ nấm lim xanh và mang tác dụng trị bệnh hiệu quả. Hiện nay, nấm lim xanh của công ty đã có ở các tỉnh thành. Cụ thể như sau:

 • Tại miền Bắc có 25 đại lý bán nấm lim xanh rừng.
 • Tại miền Trung có 18 cơ sở kinh doanh nấm lim đạt chuẩn.
 • Tại miền Nam có 19 đại lý bán nấm gỗ lim xanh uy tín.

Thông tin liên hệ mua nấm lim xanh:

Nơi bán nấm gỗ lim xanh của Công ty Tiên Phước được phân phối tại 62 tỉnh trên toàn quốc. Mọi người hãy đến trực tiếp đại lý nấm cây lim rừng để mua hàng chất lượng. Khi đến mua nấm lim tại các đại lý; khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể cách dùng, công dụng của sản phẩm. Cây nấm lim xanh là dược liệu được nhiều nhà khoa học đánh giá cao. Bởi trong nấm lim mang lại nhiều dược chất tác dụng tốt cho cơ thể. Nhiều người đã được điều trị dứt điểm căn nguyên bệnh nhờ kiên trì sử dụng nấm cây lim rừng. Mọi người hãy thường xuyên sử dụng nấm lim sắc nước uống để có được một sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng.

Địa chỉ bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước và mua nấm lim xanh

Địa chỉ bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước và mua nấm lim xanh

Tên gọiNấm lim xanh.
Phân bốTrường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào.
Sản phẩmNguyên cây, tốt-thái lát, Thanh Thiết Bảo Sinh.
Nơi bánCông ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Giá bán1.300.000-2.000.000 đồng/hộp 500g.

Giá bán nấm lim xanh của công ty nấm lim xanh Tiên Phước? 

Mức giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn được niêm yết rõ ràng. Người dùng sẽ không bị chênh lệch giá cả dù mua nấm ở bất cứ đại lý nào.

 • Giá bán nấm lim xanh của Công ty nấm lim xanh Tiên Phước là:
 • Công ty đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm nấm lim chính hãng.
 • Cụ thể: nấm lim xanh loại nguyên cây, tốt-thái lát, Thanh Thiết Bảo Sinh.
 • Nấm lim rừng loại nguyên cây có giá 1.300.000 đồng/hộp 500g (2.600.000 đồng/1kg).
 • Nấm lim tự nhiên loại tốt-thái lát có giá 1.650.000 đồng/hộp 500g (3.300.000 đồng/1kg).
 • Giá nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh 2.000.000 đồng/hộp 500g (4.000.000 đồng/1kg).
 • Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh chứa hàm lượng dược chất tốt nhất.

Hiện nay, công ty đã đưa ra thị trường với 3 dòng sản phẩm chính gồm:

 • Nấm lim xanh rừng loại Nguyên cây.
 • Nấm lim xanh rừng loại Tốt, Thái lát.
 • Nấm lim xanh rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh.
Giá bán nấm lim xanh của công ty nấm lim xanh Tiên Phước mua nấm lim

Giá bán nấm lim xanh của công ty nấm lim xanh Tiên Phước mua nấm lim

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây

 • Đây là loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên, tìm hái tại rừng nguyên sinh. Sau đó sẽ tiến hành sơ chế bằng phương pháp thủ công theo bí quyết gia truyền. Nấm được loại bỏ các độc tố có sẵn và vẫn giữ nguyên dược tính tự nhiên.
 • Sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây có tác dụng cải thiện thể trạng và phòng bệnh, phục hồi rối loạn chức năng cơ thể, không có tác dụng chữa bệnh.
 • Mức giá niêm yết với sản phẩm này là 1.300.000 đồng/hộp 500 gam, tương đương 2.600.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

 • Công ty nấm lim xanh rừng Tiên Phước cung cấp sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát. Mỗi cây nấm được chọn lọc kỹ càng. Sử dụng loại nấm bánh tẻ ngon nhất ở độ tuổi 2 năm trở lên. Kích thước nấm lớn nên cần thái lát để thuận tiện trong việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển.
 • Những cây nấm này chứa hàm lượng dược chất cao. Do đó, nấm lim xanh đem đến công dụng phục hồi chức năng cơ thể.
 • Mức giá niêm yết là 1.650.000 đồng/hộp 500 gam, tương đương 3.300.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh

 • Đây là loại nấm có hàm lượng dược chất tốt nhất được chế biến theo phương pháp gia truyền.
 • Hỗ trợ điều trị các nhóm bệnh: Viêm gan B, C; bệnh gout; đau dạ dày…
 • Nhóm tác dụng phục hồi: Giải độc gan, tăng cường sinh lực. Đồng thời hỗ trợ làm ổn định huyết áp, chữa nhức mỏi cơ thể…
 • Mức giá với sản phẩm này là 2.000.000 đồng/hộp 500 gam, tương đương 4.000.000 đồng/kg.
Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước cung cấp 3 dòng sản phẩm chính.

Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước cung cấp 3 dòng sản phẩm chính.

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nấm lim xanh chỉ sống ký sinh trên gỗ cây lim đã mục. Thảo dược này thường phân bố ở các khu rừng nguyên sinh thuộc dãy Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Những nơi ít người lui tới chính là môi trường mà nấm gỗ lim sinh trưởng và phát triển. Việc thu hái nấm cây lim sẽ vô cùng gian nan, vất vả. Người thợ sơn tràng phải trải qua nhiều địa hình hiểm trở mới có thể thu hái nấm lim. Mỗi chuyến đi rừng kéo dài hàng tháng trời và phải đi theo từng nhóm để đảm bảo an toàn. Chính vì thế mà giá thành nấm lim xanh không hề rẻ.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các loại nấm lim với mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Giá nấm lim rừng Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước: 2.600.000-4.000.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm lim giả, nấm lim không chính hãng: 200.000-6.000.000 đồng/1kg.
 • Giá thành nấm gỗ lim xanh nuôi trồng: 300.000-500.000 đồng/1kg.
 • Giá cả nấm cây lim rừng Lào: 1.900.000/1kg.
 • Mức giá nấm lim xanh tự nhiên Hàn Quốc: 3.500.000 đồng/1kg.
 • Giá nấm gỗ lim xanh Trung Quốc: 500.000-700.000 đồng/1kg.

Mức giá nấm lim trên thị trường có sự chênh lệch tùy vào từng loại nấm. Tuy nhiên, không phải loại nấm nào cũng mang lại công dụng tối ưu. Nhiều gian thương đã trà trộn nấm giả để bán với mục đích trục lợi. Người dùng hãy đến đại lý uy tín, có giấy phép kinh doanh nấm để mua sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh dạng sắc nước để đảm bảo an toàn hiệu quả khi dùng.

Giá bán nấm lim xanh công ty Tiên Phước giá nấm lim trên thị trường

Giá bán nấm lim xanh công ty Tiên Phước giá nấm lim trên thị trường

Câu hỏi liên quan

Nấm lim xanh tiên phước giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh tiên phước giá bao nhiêu đều được niêm yết rõ ràng và ổn định trong nhiều năm không thay đổi giá bán. Với 2 dòng sản phẩm:

 • Sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: Với công dụng bồi dưỡng cơ thể và tăng sức đề kháng. Nấm lim xanh nguyên cây không có khả năng chữa bệnh. Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây là 1.300.000 đồng/1 hộp 500g và 2.600.000 đồng/ 1kg.
 • Sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh: Đây là sản phẩm nấm lim xanh cao cấp nhất, chất lượng đạt đến sự ưu việt. Với công dụng là điều trị và phòng ngừa nhiều loại bệnh nan y như ung thư, bệnh về gan, bệnh tiểu đường, tai biến mạch máu não, tim mạch, bệnh gout…Theo đó, giá bán của Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là 2.000.000 đồng/1 hộp 500g và 4.000.000 đồng/1 kg.

Xem thêm:

Xem thêm: Giá bán 1kg nấm lim xanh và nên mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất

Rượu nấm lim xanh cách dùng nấm lim xanh ngâm rượu có tốt không

5/5 - (51 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (51 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!