Trang Chủ Nấm lim xanh Công ty nấm lim xanh Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước là nơi bán nấm lim xanh thật?

Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước là nơi bán nấm lim xanh thật?

Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước là nơi bán nấm lim xanh thật? Thành tựu của công ty. Sản phẩm nấm lim xanh rừng của công ty có gì đặc biệt? Hành trình thu hái nấm lim xanh của thợ sơn tràng. Quá trình sơ chế và chế biến nấm lim xanh gia truyền. Giá bán nấm lim xanh của công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước?

Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước có tên gọi chính xác là công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước là đơn vị phân phối nấm lim xanh uy tín, chất lượng. Thương hiệu đã nổi tiếng khắp toàn quốc và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Nấm lim xanh được khai thác trong những cánh rừng nguyên sinh.

Nấm lim xanh được khai thác trong những cánh rừng nguyên sinh.

Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước là nơi bán nấm lim xanh thật? 

Các chuyên gia về y tế khuyên người tiêu dùng nên chọn nấm lim xanh tại các địa chỉ rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng được đảm bảo. Hiện nay xuất hiện nhiều các cơ sở kinh doanh nấm lim xanh khiến người tiêu dùng luôn hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Vậy mua nấm lim xanh tại công ty TNNHH nấm lim xanh Tiên Phước có an toàn?

Thành tựu của công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là tên gọi khác của công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước. Thị trường mua bán nấm lim xanh ngày càng trở nên phức tạp trước ma trận nấm giả, nấm trôi nổi kém chất lượng. Không ít trường hợp người tiêu dùng vì ham của rẻ, ưa mẫu mã đẹp mà mua về những loại nấm pha trộn được bán dưới danh nghĩa nấm lim xanh.

Việc sử dụng nấm lim xanh giả gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Dùng về lâu về dài bệnh tích thêm bệnh, sức khỏe bị sa sút trầm trọng. Khi mua nấm lim xanh người dùng nên chú ý tới thương hiệu và uy tín của công ty. Nhãn hiệu nấm lim xanh đã được công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã được đăng ký sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, năm 2013 công ty đã nhận được giải thưởng TOP 100 Thương hiệu và Nhãn hiệu nổi tiếng. Giải thưởng này do Cục Sở Hữu Trí Tuệ trao tặng. Sản phẩm của công ty xuất hiện trên 62 tỉnh thành của cả nước với đại lý, nhà phân phối rộng khắp. Nấm lim xanh của công ty không chỉ xuất hiện tại thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang Châu Âu như một mặt hàng quý.

Nhờ kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực buôn bán nấm lim xanh, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng. Nhiều bệnh nhân đã chữa trị và cải thiện sức khỏe ổn định sau khi sử dụng nấm lim xanh được báo chí và các phương tiện truyền thông đưa tin.

Xem thêm: Nấm lim xanh nhận giải thưởng thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng

Sản phẩm nấm lim xanh rừng của công ty có gì đặc biệt?

Hành trình thu hái nấm lim xanh của thợ sơn tràng

Hành trình thu hái nấm lim xanh vô cùng gian nan với những người thợ sơn tràng. Họ phải bỏ ra hàng tháng trời ròng rã tìm nấm trong những cánh rừng với nhiều nguy hiểm rình rập. Nhu cầu sử dụng nấm càng ngày càng lớn nên lượng nấm lim xanh rừng trở nên khan hiếm. Thợ sơn tràng thuộc các tổ của công ty phải đi sâu tìm nấm ở những khu rừng xa, giáp biên giới Lào.

Nấm lim xanh là loại nấm đặc hữu mọc trên thân cây gỗ lim đã chết. Người thợ sơn tràng phải tìm được đường vào những cánh rừng gỗ lim đã bị sơn tặc chặt phá để tìm nấm. Trong quá trình tìm kiếm họ phải dựng lều để nghỉ. Chi phí bỏ ra cho mỗi chuyến đi lên cả hàng triệu đồng. Đây cũng là lý giải một phần tại sao giá nấm lim xanh rừng không hề rẻ.

Quá trình sơ chế và chế biến kỳ công theo bài thuốc gia truyền

Nấm lim xanh sau khi thu hái được sơ chế và chế biến theo bài thuốc gia truyền. Nấm không xử lý đúng cách sau khi hái được 1 tuần rất có thể bị mọt ăn hỏng hoặc bị mốc nhanh. Điều này làm cho cây nấm bị hỏng không còn giá trị sử dụng nữa. Công đoạn bảo quản nấm cũng rất quan trọng với những người thợ sơn tràng.

Nấm lim xanh được chọn lọc, kiểm định, loại bỏ những cây không đạt yêu cầu. Theo bài thuốc cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh trong “Thiên đạo y kinh”, nấm lim xanh được chế biến đúng cách sẽ thơm một mùi đặc trưng. Đặc biệt, chúng hoàn toàn không giống như mùi linh chi thông thường.

Nấm lim xanh rừng nếu không được chế biến đúng cách thì công hiệu chữa bệnh giảm đi phân nửa. Sản phẩm nấm lim xanh của công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước đã được Bộ Y tế kiểm định có quy trình chế biến an toàn với người dùng. Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm chọn lựa và sử dụng các sản phẩm tốt nhất.

Giá bán nấm lim xanh của công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước? 

Mức giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước luôn được niêm yết rõ ràng. Người dùng sẽ không bị chênh lệch giá cả dù mua nấm ở bất cứ đại lý nào. Với 3 dòng sản phẩm chính gồm:

 • Nấm lim xanh rừng loại Nguyên cây.
 • Nấm lim xanh rừng loại Tốt, Thái lát.
 • Nấm lim xanh rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh.
Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước cung cấp 3 dòng sản phẩm chính.

Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước cung cấp 3 dòng sản phẩm chính.

Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại Nguyên cây

 • Đây là loại nấm đặc hữu mọc trên cây lim xanh tự nhiên, tìm hái tại rừng nguyên sinh. Sau đó sẽ tiến hành sơ chế bằng phương pháp thủ công theo bí quyết gia truyền. Nấm được loại bỏ các độc tố có sẵn và vẫn giữ nguyên dược tính tự nhiên.
 • Sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên loại Nguyên cây có tác dụng cải thiện thể trạng và phòng bệnh, phục hồi rối loạn chức năng cơ thể, không có tác dụng chữa bệnh.
 • Mức giá niêm yết với sản phẩm này là 1.100.000 đồng/hộp 500 gam, tương đương 2.200.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

 • Công ty TNHH nấm lim xanh rừng Tiên Phước cung cấp sản phẩm nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát. Mỗi cây nấm được chọn lọc kỹ càng. Sử dụng loại nấm bánh tẻ ngon nhất ở độ tuổi 2 năm trở lên. Kích thước nấm lớn nên cần thái lát để thuận tiện trong việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển.
 • Những cây nấm này chứa hàm lượng dược chất cao. Do đó, nấm lim xanh đem đến công dụng phục hồi chức năng cơ thể.
 • Mức giá niêm yết là 1.650.000 đồng/hộp 500 gam, tương đương 3.300.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh Thanh thiết bảo sinh

 • Đây là loại nấm có hàm lượng dược chất tốt nhất được chế biến theo phương pháp gia truyền.
 • Hỗ trợ điều trị các nhóm bệnh: Viêm gan B, C; bệnh gout; đau dạ dày…
 • Nhóm tác dụng phục hồi: Giải độc gan, tăng cường sinh lực. Đồng thời hỗ trợ làm ổn định huyết áp, chữa nhức mỏi cơ thể…
 • Mức giá với sản phẩm này là 2.000.000 đồng/hộp 500 gam, tương đương 4.000.000 đồng/kg.

Xem thêm:

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...