Trang Chủ Tin tức và chính sách Cái kết cổ tích cho cô gái bị ung thư giai đoạn cuối

Cái kết cổ tích cho cô gái bị ung thư giai đoạn cuối

Một cô gái xinh xắn ở Trung quốc đã gặp gỡ được tình yêu đời mình và có một đám cưới như mơ dù đang bị ung thư giai đoạn cuối.
ung thư giai đoạn cuối

Vì là ung thư giai đoạn cuối nên bàn tay cô chi chít dấu vết của những lần tiêm

Năm 2013, như một định mệnh Feng Ying và Yang Haibing gặp nhau. Tuy nhiên, Feng lại bị chẩn đoán mắc u bào đệm – ung thư giai đoạn cuối, nên cô đã quyết định từ chối tình cảm của Yang dù cô cũng rất yêu anh.

Feng chia sẻ rằng: Bệnh của cô ấy không thể cứu chữa được nữa và sợ Yang sẽ không chấp nhận được điều này” vì vậy Feng mới quyết định chia tay mà không nói lý do cho bạn trai của mình.

Thế nhưng, trái với suy nghĩ của Feng, thay vì chấp nhận từ bỏ Yang lại càng yêu Feng hơn và quyết định cầu hôn dù biết tình trạng sức khỏe của cô đã không còn tốt.

Vào 3/3, đám cưới đẹp như mơ của họ đã được tổ chức tại Trịnh Châu (thủ phủ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc). Và có hơn 1.000 người tới dự lễ ăn mừng và chúc phúc cho cặp đôi này.

Vào ngày cưới của mình, vì đang mắc ung thư giai đoạn cuối nên dù đang mặc trên người bộ áo cưới Feng vẫn phải kiểm tra sức khỏe nhưng cô lại rất hạnh phúc và luôn cười tươi.

ung thư giai đoạn cuối

Rất đông người đến chúc phúc cho đám cưới của cô gái ung thư giai đoạn cuối

Rước được người thương về nhà, Yang luôn yêu thương kề cạnh chăm sóc Feng từng chút một. Để minh chứng cho tình yêu của hai người, cặp đôi trẻ đã đặt trên bàn một quả cầu thủy tinh làm kỉ niệm.

Nguồn:http://plo.vn/the-gioi/muon-mat/dam-cuoi-trong-mo-cua-co-gai-bi-ung-thu-giai-doan-cuoi-452134.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!