Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Nấm lim xanh là một trong những vị cứu tinh của rất nhiều người. Nó có công dụng vô cùng đặc biệt đối với sức khỏe. Nhiều người thắc mắc giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này cùng tham khảo giá nấm lim xanh dưới đây.

Giá 1kg nấm lim xanh bao nhiêu tiền?

Nấm lim xanh loại nguyên cây : Đó là nấm được thu hái và bảo quản vẫn giữ nguyên kích thước ban đầu. Loại này thường dùng bồi bổ cơ thể, 1kg nấm lim xanh loại này có giá 2.200.000 đồng, tương đương giá 1 hộp 500 gam loại Nguyên cây: 1.100.000 đồng.

Giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu?

Giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu?

Nấm lim xanh loại thái lát, loại tốt: Nấm có tuổi đời khá cao và kích thước lớn. Sau khi phân loại, chọn lọc và được thái lát, sơ chế theo phương pháp gia truyền.

Giá 1kg nấm lim xanh loại này là 3.300.000đồng. Tương đương giá 1 hộp 500 gam loại đã thái lát: 1.650.000 đồng.

Tham khảo thêm : giá nấm lim xanh rừng lào

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán nấm lim xanh, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có mức giá như nhau. Do đó giá nấm lim xanh trên thị trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như căn cứ vào chất lượng của cơ sở và nấm lim xanh. Những cơ sở chế biến nấm gia truyền sẽ có mức giá cao hơn bởi nó đảm bảo độ an toàn và chất lượng của nấm. Thông thường giá nấm lim xanh tự nhiên thường cao hơn nấm lim xanh nhân tạo.

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Nhiều nơi bán nấm lim xanh giả cũng chào giá cao như nấm lim xanh thật nên người tiêu dùng khó mà phân biệt được và ảnh hưởng tới việc kinh doanh của các cơ sở bán nấm lim xanh tự nhiên thật. Do đó để mua được nấm lim xanh thật và đảm bảo chất lượng cũng như về giá, hãy tới các địa chỉ chuyên cung cấp nấm lim xanh trên toàn quốc đã được chứng nhận của Bộ y tế và được cấp phép bán nấm.

Nguồn gốc nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nguồn gốc nấm lim xanh rừng tự nhiên

Như vậy có thể thấy giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay có thể dao động và biến đổi tùy thuộc vào các cơ sở bán nấm. Để đảm bảo chất lượng, hãy tìm hiểu kĩ trước khi mua tại các cơ sở bán nấm trên toàn quốc.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...