Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Nấm lim xanh là một trong những vị cứu tinh của rất nhiều người. Nó có công dụng vô cùng đặc biệt đối với sức khỏe. Nhiều người thắc mắc giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này cùng tham khảo giá nấm lim xanh dưới đây.

Giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu?

Giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu?

Giá bán nấm lim xanh

Giá bán nấm lim xanh là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Trên thị trường, giá nấm lim rừng khá cao và chênh lệch lớn. Lý do bởi nấm gỗ lim xanh có giá trị lớn với sức khỏe nhưng lại rất quý hiếm. Ngày nay, nấm lim chỉ còn tìm thấy ở khu rừng già, rừng nguyên sinh hiểm trở, khó tiếp cận. Nấm lim xanh rừng có giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất lượng loại nấm mua về. Theo đó, có những loại giá khác nhau như:

  • Giá nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.
  • Mức giá nấm gỗ lim tự nhiên loại thái lát.
  • Giá thành nấm lim xanh rừng loại 1 (mọc ở thân gỗ lim xanh).
  • Giá nấm cây lim xanh loại 2 (mọc ở rễ cây lim xanh).
  • Giá nấm lim xanh tươi rừng Tiên Phước Quảng Nam.
  • Giá thành nấm gỗ lim loại đặc biệt (cây to, tuổi thọ lớn).

Giá thành nấm lim chính hãng không hề rẻ. Cần hiểu rằng, giá thành nấm gỗ lim xanh thường đi cùng với chất lượng. Những sản phẩm nấm lim xanh giá rẻ, không rõ nguồn gốc sẽ có chất lượng kém. Điều này làm giảm tác dụng chữa bệnh, thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe. Người dùng nên chọn loại nấm lim xanh chất lượng theo từng mục đích sử dụng, không ham nấm rẻ.

Giá bán 1kg nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước 

Giá bán 1kg nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là bao nhiêu? Hiện nay, giá bán nấm lim online hay tại các cửa hàng đang có sự chênh lệch lớn. Điều này khiến người mua rơi vào “mê hồn trận”, khó tìm được sản phẩm chất lượng. Thực tế, giá nấm lim phụ thuộc vào lượng dược chất, công sức thợ sơn tràng đi thu hái nấm. Người mua có thể hoàn toàn tin tưởng mua nấm lim xanh Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là công ty chuyên phân phối nấm lim xanh chính hãng trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Các mức giá bán nấm lim xanh của công ty được niêm yết như sau:

  • Giá nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây: 2.600.000 VNĐ/1kg.
  • Giá bán nấm lim xanh loại tốt, thái lát: 3.300.000 VNĐ/1kg.
  • Giá nấm lim rừng loại Thanh Thiết Bảo Sinh: 4.000.000 VNĐ/1kg.

Giá 1kg nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước rẻ hay đắt còn tùy quan điểm mỗi người. Nhưng sức khỏe, sinh mạng người bệnh thì không thể đong đếm bằng tiền. Người mua cũng nên thận trọng vì nấm lim xanh trên thị trường bị làm giả nhiều. Do uy tín sản phẩm quá nổi tiếng, nhiều đối tượng đặt tên gần giống tên Công ty Tiên Phước. Từ đó, các đối tượng này tạo ra nhầm lẫn cho người mua nhằm trục lợi.

Tên gọi Nấm lim xanh rừng.
Nguồn gốc Rừng Tiên Phước Quảng Nam.
Công dụng Chữa bệnh, bồi bổ cơ thể,…
Mức giá Mức giá khác nhau của các loại nấm lim.
Khuyến cáo Khuyến cáo khi mua nấm lim xanh.
Thương hiệu Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.
Bảng giá 2.600.000 – 4.000.000 VNĐ/1kg.
Nơi bán Toàn quốc.
Liên hệ 0243.797.0138.

Tham khảo thêm : giá nấm lim xanh rừng lào

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán nấm lim xanh, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có mức giá như nhau. Do đó giá nấm lim xanh trên thị trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như căn cứ vào chất lượng của cơ sở và nấm lim xanh. Những cơ sở chế biến nấm gia truyền sẽ có mức giá cao hơn bởi nó đảm bảo độ an toàn và chất lượng của nấm. Thông thường giá nấm lim xanh tự nhiên thường cao hơn nấm lim xanh nhân tạo.

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Nhiều nơi bán nấm lim xanh giả cũng chào giá cao như nấm lim xanh thật nên người tiêu dùng khó mà phân biệt được và ảnh hưởng tới việc kinh doanh của các cơ sở bán nấm lim xanh tự nhiên thật. Do đó để mua được nấm lim xanh thật và đảm bảo chất lượng cũng như về giá, hãy tới các địa chỉ chuyên cung cấp nấm lim xanh trên toàn quốc đã được chứng nhận của Bộ y tế và được cấp phép bán nấm. Thảo dược nấm lim có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Nguồn gốc nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nguồn gốc nấm lim xanh rừng tự nhiên

Như vậy có thể thấy giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay có thể dao động và biến đổi tùy thuộc vào các cơ sở bán nấm. Để đảm bảo chất lượng, hãy tìm hiểu kĩ trước khi mua tại các cơ sở bán nấm trên toàn quốc.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!