Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá của nấm lim xanh ở cơ sở nào tốt nhất?

Giá của nấm lim xanh ở cơ sở nào tốt nhất?

Nấm lim xanh được mệnh danh là “thần dược” và giá của nấm lim xanh hiện nay dao động từ hơn 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng một cân tùy vào từng loại sản phẩm.

Như các bạn đã biết, giá của nấm lim xanh hiện nay ở trên thị trường đang hỗn loạn. Bởi công dụng của nấm lim xanh được ví như chữa được “bách bệnh”. Bạn đang muốn tìm mua nấm lim xanh mà chưa biết giá nấm lim xanh, chất lượng và uy tín ở cơ sở nào?

Giá của nấm lim xanh

Giá của nấm lim xanh ở cơ sở nào tốt nhất?

Giá bán của nấm lim xanh trên thị trường tùy thuộc vào từng cơ sở kinh doanh và từng loại nấm. Không phải cơ sở kinh doanh nào trên thị trường cũng bán nấm lim xanh thật, đảm bảo chất lượng. Do đó, người dùng nên thận trọng khi chọn mua nấm lim xanh, không nên quá quan tâm đến giá cả bởi những loại nấm giả thường có giá thấp hơn so với nấm thật.

Để hái được nấm lim xanh thật, người thợ sơn tràng phải vào sâu trong những cánh rừng nguyên sinh, “ăn ngủ cùng rừng” và trải qua rất nhiều gian nan, vất vả. Mỗi chuyến đi rừng chỉ thu hái được vài kg, thậm chí có những chuyến về tay không nên khi trở về, họ không phải chào bán mà sẽ có người tự tìm đến để mua và giá nấm lim xanh không thể rẻ do công sức bỏ ra quá lớn.

Nấm lim xanh trên toàn thị trường hiện nay gồm 3 dòng sản phẩm chính với giá cả khác nhau tùy thuộc vào công dụng của từng loại:

Nấm lim xanh nguyên cây: Có giá là 1.100.000 đồng/ hộp.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: có giá là 1.650.000 đồng/ hộp.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo sinh: Có giá là 2.000.000 đồng/hộp.

Lưu ý: Giá của nấm lim xanh rừng Quảng Nam có thể thay đổi theo thời gian, người dùng nên chọn mua sản phẩm tại những cơ sở có uy tín.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...