Địa chỉ bán cây xạ đen ở tphcm? Giá bán cây xạ đen trên thị trường

Địa chỉ bán cây xạ đen ở tphcm? Giá bán cây xạ đen trên thị trường

Giữa hàng trăm các nhà phân phối trên thị trường, địa chỉ bán cây xạ đen ở tphcm nơi nào đảm bảo, giá bán cây xạ đen chính hãng bao nhiêu là mối quan tâm của đại đa số người dùng.

Địa chỉ bán cây xạ đen ở tphcm

Địa chỉ bán cây xạ đen ở tphcm ngày càng phổ biến vì nhu cầu của người dân ngày càng gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được những địa chỉ uy tín, mua được các sản phẩm chất lượng.

Đối với người dân tphcm xưa thì thói quen tìm đến đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5) để mua các loại thảo dược là vô cùng phổ biến. Hiện nay, để mua được xạ đen ở tphcm, bạn cũng có thể tìm đến phố Đông y này. Tuy nhiên nên lựa chọn một số cửa hiệu có uy tín vì rất nhiều cơ sở nhập xạ đen với số lượng lớn từ năm trước nhưng do không bán hết nên vẫn còn tồn đọng, dẫn đến xạ đen bị ẩm mốc, kém chất lượng.

Ngoài ra, hình thức mua hàng online hiện nay cũng rất phát triển. Bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ bán xạ đen ở tphcm thông qua google hoặc các mạng xã hội: facebook, zalo…Không cần tốn nhiều thời gian và công sức di chuyển mà bạn vẫn có thể sở hữu các sản phẩm xạ đen tận nhà. Tuy nhiên nên tìm hiểu kĩ lưỡng các địa chỉ này vì hiện nay rất nhiều cơ sở đã trà trộn xạ vàng (loại xạ cùng họ với xạ đen) để lừa gạt người tiêu dùng nhằm thu lợi nhuận.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ các nhà phân phối và lựa chọn các cơ sở uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng, có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận sản phẩm. Có thể những địa chỉ này không ở tphcm nhưng bạn hoàn toàn có thể đặt mua và đặt giao hàng đến tận nhà một cách thuận lợi.

Địa chỉ bán cây xạ đen ở tphcm

Địa chỉ bán cây xạ đen ở tphcm

Giá bán cây xạ đen trên thị trường

Hiện nay, giá bán cây xạ đen tại các địa chỉ bán cây xạ đen ở tphcm không được thống nhất do không có quyết định niêm yết giá từ cơ quan chức năng. Do đó,  người dân vô cùng hoang mang không biết đâu mới là giá chuẩn của thảo dược này.

Thông thường, giá bán cây xạ đen trên thị trường hiện nay dao động từ 140-200.000 đồng/kg thân và lá cây xạ đen khô. Đối với loại thân và lá xạ đen tươi thì mức giá này khoảng 70-80.000 đồng/kg. Bên cạnh đó, cây giống xạ đen tùy từng kích thước thì có giá dao động từ 5-30.000 đồng/cây.

Giá bán cây xạ đen đắt hay rẻ không khẳng định được chất lượng của cây xạ đen. Vì vậy, người dùng vẫn nên tìm hiểu kĩ các địa chỉ bán cây xạ đen để mua được sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe.

Xem thêm:

Nước ép hoa quả có bổ dưỡng như bạn tưởng? Đường huyết tăng cao phải làm thế nào? Ranitidine Thói quen ăn vặt có thể khiến bạn tăng cân bất ngờ! Uống rượu bia bao nhiêu là tốt? Sự thật về nấm lim xanh và nấm lim xanh có độc không trồng hóa chất

5/5 - (50 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

5/5 - (50 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!