Trang Chủ Tin tức và chính sách Có hay không thuốc điều trị mọi ung thư sắp được bào chế hàng loạt?

Có hay không thuốc điều trị mọi ung thư sắp được bào chế hàng loạt?

Gần đây, các nhà khoa học Nga đã thử nghiệm thành công một loại thuốc sinh học phân tử, thuốc chữa mọi ung thư ở mọi giai đoạn, kể cả giai đoạn cuối.

Được biết loại thuốc điều trị mọi ung thư được bào chế dựa trên một phân tử sinh học hoạt động tích cực có tên là “Protein sốc nhiệt” này đã được thử nghiệm thành công trong vũ trụ và có thể tiến hành sản xuất hàng loạt nhằm phục vụ việc điều trị cho các bệnh nhân ung thư trong 3 hoặc 4 năm tới. Phân tử này được tạo ra trong tất cả các tế bào nào của cơ thể khi phản ứng với các yếu tố gây sốc và căng thẳng.

thuốc chữa mọi ung thư

Các nhà khoa học Nga thử nghiệm thành công thuốc điều trị mọi ung thư

Loại protein này có rất ít trong cơ thể con người, nhưng các nhà khoa học Nga đã xác định được gien kích thích sự sản sinh của loại protein đặc biệt này, sau đó tạo ra một tế bào vi khuẩn để làm nó sinh sôi.

Giáo sư Andrey Simbirtsev – Phó Giám đốc Viện nghiên cứu khoa học quốc gia các loại chế phẩm tinh khiết thuộc Cơ quan Hóa-Sinh liên bang Nga cho biết loại thuốc trên đã được thử nghiệm lâm sàng trong 3-4 năm qua.  Khi thử nghiệm trên chuột có u ác tính và ung thư mô liên kết (sarcoma), đa số các trường hợp đều khỏi bệnh, có nghĩa là “Protein sốc nhiệt” có hoạt tính sinh học rất mạnh để thuốc điều trị mọi ung thư.

Theo nghiên cứu ban đầu, loại thuốc mới này phát huy được hoạt tính “đa năng” với các loại unhttps://ungthuvietnam.com/tin-tuc-va-chinh-sach/thuoc-tranh-thai-co-kha-nang-phong-ngua-ung-thu.htmlg thư khác, không có tác dụng phụ, không có độc tính. Giáo sư Simbirtsev cho biết sau 1 năm nữa khi kết thúc thử nghiệm tiền lâm sàng sẽ có công bố về độ an toàn của loại thuốc mới này

Nguồn: Báo Tổ quốc

Xem thêm:

5/5 - (66 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (66 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!