Đêm nhạc ủng hộ bệnh nhi ung thư

Đêm nhạc ủng hộ bệnh nhi ung thư

Để gây quỹ ủng hộ bệnh nhi ung thư và trẻ em nghèo ở khu vực miền núi, chương trình “Từ trái tim tới trái tim” đã được CLB Sinh đôi Việt Nam phối hợp với Sinh viên tình nguyện FHQ tổ chức vào tối ngày 15/10.
ủng hộ bệnh nhi ung thư

Chương trình ca múa nhạc gây quỹ giúp đỡ ủng hộ bệnh nhi ung thư

Vào tối ngày 15-10, tại Công viên văn hóa Đầm Sen đã diễn ra chương trình ca múa nhạc gây quỹ giúp đỡ ủng hộ bệnh nhi ung thư với chủ đề “Từ trái tim đến trái tim”.

Chương trình “Từ trái tim đến trái tim” do Hội Thiện nguyện CLB Sinh đôi Việt Nam phối hợp với sinh viên tình nguyện FHQ (khoa Đào tạo chất lượng cao Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM) tổ chức. Các tiết mục văn nghệ đều thu hút, gây sự hào hứng cho tất cả em nhỏ.

Bà Từ Thị Ngọc Điệp, Trưởng Ban tổ chức, Hội trưởng Hội Thiện nguyện CLB Sinh đôi Việt Nam phát biểu tại chương trình: chia sẻ chương trình nhằm động viên tinh thần, chia sẻ với các em nhỏ không may gặp bệnh hiểm nghèo, giúp các em có được giây phút thoải mái, vui chơi như những bạn nhỏ khỏe mạnh khác.

Các cặp bệnh nhi song sinh là điểm nhấn đặc biệt trong chương trình ca múa nhạc lần này. Các em cùng hát, cùng trình diễn thời trang trên nền nhạc thiếu nhi… gây sự thích thú cho nhiều em nhỏ ngồi dưới khán đài.

Cũng trong chương trình này , các bệnh nhi ung thư cũng có dịp trò chuyện với mọi người về ước mơ của mình. Có em mong muốn mình mau khỏi bệnh để được đến trường, có em thì muốn sau này trở thành bác sĩ để các bạn nhỏ khác không phải chịu đựng cơn đau như mình đã từng trải qua.

Nguồn:http://plo.vn/xa-hoi/tre-song-sinh-ca-hat-gay-quy-ung-ho-benh-nhi-ung-thu-658847.html

Xem thêm:

Hồ lô ba giúp bổ thận tráng dương, đau dạ dày, đau ruột Câu đằng chữa sốt , chữa cao huyết áp Hoàng hoa trị cảm mạo, viêm phần trên của đường hô hấp, ho Húng giổi chứa chứng buồn chồn, lo âu, ho, viêm họng, ỉa chảy Bàn tay ma chữa thấp khớp, viêm gan siêu vi trùng Nấm lim xanh chữa bệnh gì và cách dùng đúng để tránh tác dụng phụ

5/5 - (79 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (79 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!