Trang Chủ Các bệnh ung thư Ung thư da Đã có thuốc điều trị ung thư da triệt để

Đã có thuốc điều trị ung thư da triệt để

Đây là một loại thuốc điều trị ung thư da mang tính đột phá, có khả năng điều trị tận gốc.

Từ những kết quả nghiên cứu, xét nghiệm, các nhà khoa học kết luận rằng, loại thuốc này có tác dụng hiệu quả đối với những bệnh nhân mang khối u ác tính và những bệnh nhân không nhận được những tác dụng trong các phương pháp điều trị mà mình đang áp dụng. Đây là một loại thuốc được biết đến như một chất ức chế panRAF. Những loại thuốc mới hướng đến một phạm vi rộng lớn hơn của công nghệ sinh học để tiêu diệt tế bào ung thư, đã được chứng minh có thể ngăn chặn từ 20-25% sự tăng trưởng của các khối u ác tính do lỗi protein. Giáo sư Caroline Springer, đến từ Viện nghiên cứu Ung thư London, cho biết: “Các loại thuốc điều trị ung thư có thể hữu hiệu trong thời gian ngắn. Nhưng sau đó, các khối u ác tính sẽ có thể tái phát. Vì thế, những loại thuốc này không thể điều trị ung thư da triệt để. Loại thuốc mới của chúng tôi là loại thuốc đầu tiên có thể ngăn chặn nhiều loại protein ung thư cùng một lúc”.

thuốc chữa ung thư da

Loại thuốc mới có thể ngăn chặn nhiều loại protein gây viêm da và ung thư cùng một lúc.

GS Richard Marais, Giám đốc Viện Nghiên cứu Ung thư Manchester (Anh) chia sẻ: “Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy rằng những loại thuốc mới này có thể tấn công thẳng vào các tế bào ung thư theo nhiều hướng khác nhau. Đó là một bước tiến lớn so với các loại thuốc hiện đang có sẵn. Bước tiếp theo là những thử lâm sàng để chứng minh rằng những loại thuốc này an toàn và hiệu quả ở những bệnh nhân ung thư có khối u di căn và không còn sự lựa chọn nào khác”. Trong nghiên cứu này, hai loại thuốc có mã là CCT 196.969 và 241.161 CCT đã được thử nghiệm trên chuột và không có tác dụng phụ đáng kể.

Ảnh hưởng từ ung thư da đến con người là rất lớn. Mỗi năm, ung thư da ảnh hưởng đến khoảng 13.000 người và gây ra hơn 2.000 ca tử vong ở Anh. Ở Mỹ, Hiệp hội Ung thư Mỹ ước tính rằng, loại ung thư này đã giết chết 9.710 người vào năm 2014. Ung thư da phần lớn là do ánh nắng mặt trời gây ra. Những người tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều hơn năm lần so với những người khác, sẽ có gấp đôi nguy cơ mắc bệnh. Dù sao cũng không nên quá phụ thuộc vào thuốc điều trị ung thư da, hãy tự bảo vệ da mình bằng những thói quen đơn giản nhất để tránh các bệnh về da dễ mắc phải từ đó biến chứng sang ung thư.

Nguồn: http://dantri.com.vn/suc-khoe/phat-minh-thuoc-moi-giup-tri-ung-thu-da-triet-de-1421087788.htm

Xem thêm:

5/5 - (91 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (91 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!