Nơi bán cây xạ đen ở Hà Nội? Hình ảnh cây xạ đen chữa bệnh ung thư

Nơi bán cây xạ đen ở Hà Nội được rất nhiều người quan tâm vì đây là thảo dược quý, có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng cần biết cách nhận diện hình ảnh cây xạ đen để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Nơi bán cây xạ đen ở Hà Nội?

Nơi bán cây xạ đen ở Hà Nội hiện nay phát triển rộng rãi vì nơi đây là thành phố trung tâm của cả nước, lại rất gần với quê hương của xạ đen là Hòa Bình, vì vậy, không khó để bạn tìm thấy các địa chỉ mua cây xạ đen.

Hiện nay, hầu hết các vườn trồng cây xạ đen quy mô lớn tại Hòa Bình đều mở các chi nhánh cửa hàng tại thành phố Hà Nội. Ngoài ra, mô hình trồng xạ đen cũng được một số hộ dân khu vực Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm…phát triển cũng là nơi bán cây xạ đen mà bạn có thể tìm đến. Nếu mua được xạ đen chính gốc tại các vườn trồng thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên hầu hết tại đây thường ít bán lẻ, nếu có cũng sẽ bán các thân lá tươi được cắt trực tiếp, nên khi về bạn sẽ phải tốn chút thời gian để phơi sấy khô mới có thể bảo quản lâu dài.

Ngoài ra, để mua được các sản phẩm xạ đen thì bạn cũng có thể tìm đến phố Lãn Ông – khu phố đông y nổi tiếng tại Hà Nội. Tuy nhiên cần chú ý kiểm tra kĩ sản phẩm xạ đen để tránh việc các cửa hàng bán sản phẩm tồn kho bị nấm mốc.

Rất nhiều khách hàng hiện nay chọn hình thức mua xạ đen online, tức là thông qua các website trên internet. Đây là giải pháp nhằm tiết kiệm công sức và chi phí đi lại. Tuy nhiên cần tìm hiểu kĩ các nhà phân phối để tránh bị mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao.

Nơi bán cây xạ đen ở Hà Nội địa chỉ nào đảm bảo?

Nơi bán cây xạ đen ở Hà Nội địa chỉ nào đảm bảo?

Hình ảnh cây xạ đen chữa bệnh ung thư?

Ngoài việc tìm hiểu kĩ những nơi bán cây xạ đen ở Hà Nội, bạn cũng cần chú ý đến đặc điểm, hình ảnh của cây xạ đen để tránh nhầm lẫn với xạ vàng (loại thảo dược cùng họ với xạ đen). Việc tìm mua xạ đen đúng chuẩn mới mang lại tác dụng hỗ trợ chữa ung thư:

– Cây xạ đen ở dạng tươi: thân cây có màu xanh sẫm, khi cắt sẽ thấy nhựa đen chảy ra. Lá cây xanh đậm và có gân tím, viền lá có răng cưa, bề mặt lá dày và nhẵn bóng. Trong khi đó cây xạ vàng có thân màu nhạt hơn, không chảy nhựa đen khi cắt. Lá xạ vàng màu xanh nhạt và không có gân tím, phiến lá mỏng hơn.

– Cây xạ đen ở dạng khô: Thân cây xạ đen khi khô có vệt màu đen do nhựa cây bám vào. Lá xạ đen khô rất dai chứ không mềm và giòn như lá xạ vàng. Xạ đen khi phơi khô có mùi thơm của thảo dược, còn xạ vàng lại có mùi ngai ngái khó ngửi.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!