Cửa hàng xạ đen ở Hòa Bình? Lá xạ đen khô có mức giá bao tiền 1kg?

Cửa hàng xạ đen ở Hòa Bình? Lá xạ đen khô có mức giá bao tiền 1kg?

Nổi tiếng là thảo dược hỗ trợ chữa ung thư hiệu quả nên những thông tin về giá tiền lá xạ đen khô cũng như cửa hàng xạ đen ở Hòa Bình thu hút sự quan tâm của hầu hết người tiêu dùng.

Cửa hàng xạ đen ở Hòa Bình

Cửa hàng xạ đen ở Hòa Bình hiện nay phát triển rầm rộ vì nơi đây được coi là vùng đất có sản lượng cây xạ đen hàng đầu cả nước.

Xạ đen là thảo dược quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, giảm mỡ máu, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, tiểu đường, u xơ cổ tử cung, giúp tiêu viêm, giải độc, nâng cao sức đề kháng và hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật.

Xạ đen được bán rất nhiều ở Hòa Bình

Xạ đen được bán rất nhiều ở Hòa Bình

Để tìm mua được thảo dược xạ đen, bạn có thể tìm đến xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Đây là vùng trồng xạ đen nổi tiếng với nhiều mô hình trồng xạ đen lớn của nhiều hộ dân địa phương nên bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm xạ đen tươi, khô, cao xạ đen hay thậm chí là hạt giống xạ đen và cây xạ đen con để về trồng tại nhà.

Hiện nay, vùng trồng cây xạ đen phát triển rộng rãi ở khu vực Hòa Bình. Vì vậy, cửa hàng xạ đen Hòa Bình cũng phân bố trải rộng khắp các địa phương. Tuy nhiên, không ít địa chỉ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân mà trà trộn thêm xạ vàng (loại thảo dược cùng họ với xạ đen nhưng có công dụng kém hơn) để tăng thêm lợi nhuận. Vì vậy, mặc dù tìm đến các cửa hàng xạ đen ở Hòa Bình nhưng khách hàng cũng cần phải lưu ý về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Lá xạ đen khô có mức giá bao nhiêu tiền 1kg?

Xạ đen hiện nay không chỉ được bán tại các cửa hàng xạ đen ở Hòa Bình mà đã được phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Giá bán cây xạ đen hiện nay dao động từ 140-170.000 đồng/kg. Tại một số nơi như Bệnh viện K, Viện Ung bưới thì thảo dược này lại được bán với giá lên tới 250-400.000 đồng/kg. Tuy nhiên chất lượng của các sản phẩm này vẫn chưa được kiểm định cụ thể, vì vậy không thể khẳng định được nguồn gốc xạ đen tại đây. Ngoài ra, xạ đen còn được bán phổ biến tại các tiệm thuốc Bắc ở các thành phố lớn với mức giá từ 150-200.000 nghìn đồng/kg. Một số trang web trên mạng còn bán xạ đen với giá thành rất rẻ, chỉ dưới 100.000 đồng/kg.

Giá bán cây xạ đen rẻ hay đắt không khẳng định được chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hầu hết các nơi bán xạ đen hiện nay đều quảng cáo là xạ đen Hòa Bình, tuy nhiên lại không xuất trình được các giấy tờ kiểm định chất lượng và chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy khách hàng cần cẩn trọng khi lựa chọn các địa chỉ mua xạ đen.

Xem thêm:

Bạch tạng Liothyronine Giảm viêm khớp gối nhờ bài tập thích hợp, bạn đã biết? Nefopam Nghi ngờ bị nhiễm khuẩn âm đạo? Kiểm tra ngay! Nấm lim xanh chữa bệnh đau dạ dày

5/5 - (57 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

5/5 - (57 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!