Điều trị ung thư vú thành công tại Việt Nam

Điều trị ung thư vú thành công tại Việt Nam

Sáng 27-3, hội thảo lớn nhất từ trước tới đã thu hút hơn 200 bác sĩ trong lĩnh vực điều trị ung thư tham dự. Hội thảo “Tiếp cận toàn diện trong kiểm soát ung thư vú do Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” phối hợp với BV Ung bướu TP.HCM tổ chức.

Ông Trần Văn Thuấn, Phó Giám đốc BV K, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” cho biết. Ung thư vú nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu khả năng chữa khỏi bệnh có thể lên tới hơn 80%. Nếu phát hiện ở giai đoạn 2, tỉ lệ này sẽ là 60%, sang giai đoạn 3 khả năng khỏi hẳn thấp hơn và đến giai đoạn 4 thì thường việc điều trị chỉ để kéo dài cuộc sống, giảm bớt các triệu chứng đau đớn.

Ung thư vú ở nữ giới chỉ chiếm tỉ lệ cao trong bệnh ung thư với phụ nữ. Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế thì nữ giới cần có cách tự bảo vệ cơ thể, nhất là phát hiện ung thư vú càng sớm càng tốt. Tầm soát ung thư định kỳ là một phương pháp hiệu quả để giúp phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể.

điều trị ung thư vú tại việt nam

Các phương pháp điều trị ung thư vú tại Việt Nam ngày càng hiện đại

Sự tầm soát và phát hiện sớm ung thư vú không những có ý nghĩa góp phần điều trị ung thư vú tại Việt Nam cho chính người bệnh mà còn có ý nghĩa về mặt kinh tế-xã hội to lớn như đã được chứng minh tại nhiều cộng đồng cư dân trên thế giới.

Qua một thời gian ngắn hoạt động, chương trình “Vì phụ nữ ngày mai” đến nay đã khám sàng lọc ung thư vú miễn phí cho hơn 16.000 phụ nữ Việt Nam, chương trình đã đưa tới thông điệp vô cùng to lớn cho chiến dịch phòng chồng ung thư vú ở Việt Nam. Có đến 88.000 người cam kết đồng hành cùng chiến dịch thông qua mạng xã hội.

Nguồn:http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/phat-hien-som-ung-thu-vu-de-dieu-tri-thanh-cong-619887.html

Xem thêm:

Bài tập hỗ trợ điều trị và phục hồi hội chứng ống cổ tay Cấy chỉ ở đâu tốt nhất 2020? Uy tín, giá rẻ, tay nghề cao Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần ung-thu-nao Cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước liều lượng cách sơ chế và sử dụng

5/5 - (75 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: , ,
5/5 - (75 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!