Cây xạ đen Hà Nội mua ở đâu – Cách nhận biết cây thuốc xạ đen tươi

Cây xạ đen Hà Nội mua ở đâu – Cách nhận biết cây thuốc xạ đen tươi

Cây xạ đen Hà Nội mua ở đâu là một câu hỏi chung của rất nhiều người dân thủ đô hiện nay. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn những địa chỉ khách hàng uy tín nhất tại Hà Nội mà khách hàng có thể mua cây xạ đen

Cây xạ đen Hà Nội mua ở đâu?

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, bên cạnh những sản phẩm tốt, hữu ích cho người sử dụng thì vẫn luôn có những sản phẩm giả, và cây xạ đen cũng không phải ngoại lệ. Rất nhiều người mua phải loại thuốc cây xạ đen giả, khiến cho tiền mất tật mang.

Có rất nhiều cơ sở bán cây xạ đen ở Hà Nội

Có rất nhiều cơ sở bán cây xạ đen ở Hà Nội

Cây xạ đen Hà Nội mua ở đâu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cây  xạ vàng nhưng quảng cáo là cây xạ đen chữa bệnh ung thư. Cây xạ vàng thực chất là một loại cây có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cây xạ đen và chúng không có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Bởi vậy đặc điểm để các bạn nhận biết là khi pha cây xạ vàng vào nước sẽ có màu vàng nhạt, uống có mùi ngái, còn cây xạ đen pha vào nước sẽ cho màu nâu đậm, uống vào sẽ có vị hơi chát nhẹ và sau đó là vị ngọt rất đặc biệt.

Cây xạ đen Hà Nội mua ở đâu?

Cây xạ đen Hà Nội mua ở đâu, thực chất cây xạ đen là loại dược liệu quý có nguồn gốc tại Hòa Bình và được phân phối sản phẩm đến các cửa hàng thuốc lớn tại Hà Nội. Nếu như bạn không ngại đường xa, bạn nên tìm đến làng Thuốc Nam Đại Yên, một ngôi làng có truyền thống về cây thuốc nam hàng nghìn năm lịch sử.

Cách nhận biết cây thuốc xạ đen tươi

Ngoài việc tìm hiểu cây xạ đen Hà Nội mua ở đâu, bạn nên biết cách nhận biết cây thuốc xạ đen tươi như thế nào bởi trong thiên nhiên còn có hai loại cây là cây xạ vàng và cây xạ trắng, hai loại cây được đánh giá là rất giống với cây xạ đen.

Cây xạ đen được gọi là chuẩn là một loại thảo dược thân leo, khi trưởng thành thân cây chỉ bằng chiếc đũa, màu ngả sậm. Lá già của cây xạ đen màu xanh sẫm, ngắt ra sẽ có nhựa đen chảy. Đây là một đặc điểm các bạn cần lưu ý để nhận biết. Ngoài ra bề mặt lá khá dày và thon dài bầu dục, lá non thì ở dạng búp màu đỏ tía.

Trên đây là tất cả những thông tin về cách nhận biết cây xạ đen chuẩn và địa chỉ bán cây xạ đen uy tín. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc điều trị bệnh một cách tốt nhất.

 

 

 

Xem thêm:

3 bí quyết ngăn ngừa stress cuối năm để phòng tránh đột quỵ Hội chứng QT kéo dài Trầm cảm: Triệu chứng và cách chữa trị Đi bộ nhanh đúng cách thế nào để eo thon sức khỏe? Lichen xơ hóa Nấm lim xanh Tiên Phước cách dùng nấm cây lim xanh có tác dụng gì

5/5 - (82 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

5/5 - (82 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!