Hỗ trợ sàng lọc ung thư và điều trị bệnh cho người nghèo

Hỗ trợ sàng lọc ung thư và điều trị bệnh cho người nghèo

Thông qua Quỹ Thiện tâm và hệ thống Y tế Vinmec, tập đoàn Vingroup tài trợ hơn 10 tỷ đồng dành cho hoạt động tầm soát ung thư và hỗ trợ sàng lọc ung thư.
Hỗ trợ sàng lọc ung thư và điều trị bệnh cho người nghèo

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm hỗ trợ sàng lọc và điều trị bệnh ung thư dành cho bệnh nhân nghèo.

Đồng thời, Bệnh viện K và Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tương sáng sẽ lựa chọn và gửi tới điều trị tại Vinmec hơn 300 ca bệnh ung thư và 130 ca ghép tạng (gan, thận). Với những bệnh nhân ung thư gan, phổi, vú, đường tiêu hóa và các ca ghép gan (đối tượng là bệnh ung thư gan chưa di căn)… có hoàn cảnh khó khăn sẽ được Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị. Bên cạnh đó, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng, Bệnh viện K, Quỹ Thiện Tâm và Vinmec phối hợp tổ chức các hoạt động truyền thông nâng cao sức khỏe cộng đồng về phòng, chống ung thư.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec tập trung đầu tư và phát triển một trong 13 chuyên khoa mũi nhọn là nghiên cứu và điều trị ung thư. Hiện bệnh viện này đang đẩy mạnh các chương trình tầm soát, điều trị bệnh ung thư tiên tiến… có khả năng chẩn đoán chính xác ở giai đoạn sớm các triệu chứng ung thư; đồng thời hỗ trợ rút gọn thời gian làm thủ thuật, giảm đau tối đa và đem lại hiệu quả chữa trị cao nhất cho người bệnh. Theo PGS, TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng, hiện nay Việt Nam xếp ở mức trung bình, thứ 78 trong 172 nước có khảo sát về tình hình mắc và tử vong do ung thư. Tuy nhiên, nếu như ở các nước tiên tiến, do được phát hiện sớm, tỷ lệ người bệnh ung thư được chữa khỏi lên tới 80% thì tỷ lệ này ở Việt Nam là 33% (đối với nam) và 40% (đối với nữ). Nguyên nhân chính dẫn đến tỷ lệ chữa khỏi thấp là do người bệnh thường phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn.

Nguồn:

http://www.nhandan.org.vn/suckhoe/tin-tuc/item/32383702-ho-tro-sang-loc-va-dieu-tri-benh-ung-thu-cho-nguoi-ngheo.html

Xem thêm:

Hướng dẫn làm món Giò heo hầm hạt sen Nhiễm khuẩn Hp Bệnh gout có ăn được quả bơ không? Phan tả diệp giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả viêm dạ dày tá tràng Nấm lim xanh chữa bệnh viêm khớp như thế nào?

5/5 - (65 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (65 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!