Pháp khuyến cáo phụ nữ tháo túi nâng ngực gây ung thư ra khỏi cơ thể

Pháp khuyến cáo phụ nữ tháo túi nâng ngực gây ung thư ra khỏi cơ thể

Một trong những biện pháp thẩm mĩ phổ biến nhất trên thế giới làm nâng ngực. Tuy nhiên, một số phụ nữ tại Pháp đã bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư từ liệu pháp thẩm mĩ trên.

18 ca ung thư hệ bạch huyết dạng hiếm đã được phát hiện tại Pháp từ năm 2001 đến nay. Tất cả đều có một điểm chung là đều liên quan đến việc đặt túi nâng ngực thẩm mĩ. Đó là nguồn tin từ Viện Ung thư Quốc gia Pháp đưa ra.

Tuy đưa ra thông tin trên những hãng sản xuất của loại túi ngực trên lại không được đưa ra. Trao đổi với báo chí tuần rồi, Bộ trưởng Y tế Pháp Marisol Touraine cũng không đề cập đến nhãn hiệu túi ngực nào cụ thể nhưng theo nhật báo Parisien (Pháp), 14/18 ca ung thư hệ bạch huyết hiếm gặp xảy ra với các phụ nữ đặt túi nâng ngực của công ty dược Allergan (Mỹ).

Công ty trên đang phổi hợp với Bộ Y Tế của Pháp và Cơ quan An toàn Dược phẩm Pháp để điều tra thông tin trên. Vì tỉ lệ mắc loại ung thư này rất ít, Viện Ung thư Quốc gia và Bộ Y tế không khuyến cáo phụ nữ đi tháo túi ngực ra để đảm bảo an toàn. Theo Phó Giám đốc ANSM Francois Hebert, hiện ở Pháp có khoảng 400.000 phụ nữ đặt túi ngực, trong đó 80% vì lý do thẩm mỹ.

túi ngực gây ung thư

Túi nâng ngực gây ung thư đang được điều tra làm rõ

Pháp đang điều tra về túi nâng ngực gây ung thư cho những phụ nữ trên. Thông tin sẽ được chúng tôi đề cập trong các bài viết sau.

Nguồn:

http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/dat-tui-nguc-de-gay-ung-thu-540999.html

Xem thêm:

Cách dùng dầu dừa chữa viêm da cơ địa tại nhà hiệu quả Khi bị đột quỵ, tuyệt đối không làm những điều sau vì... dễ chết hơn Bã cao su - những công dụng không ngờ sau khi được tái chế Đau vùng thượng vị dạ dày: Nguyên nhân và cách chữa trị Nguy cơ tử vong của việc LƯỜI TẬP THỂ DỤC còn cao hơn cả việc hút thuốc hay bệnh tim mạch Giá nấm lim xanh Quảng Nam và đặc điểm nhận biết nấm lim rừng

5/5 - (63 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (63 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!