Kết hôn khi mắc ung thư giai đoạn cuối

Kết hôn khi mắc ung thư giai đoạn cuối

Felix Glenny - bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối tại Anh đã kết hôn với bạn gái là Cola Weller dù biết mình chỉ sống được vài tuần.

Tại Bệnh viện Hàng hải Medway hôm thứ sáu tuần trước, Felix Glenny, 23 tuổi, kết hôn với bạn gái Cola Weller, 22 tuổi. Các bác sĩ điều trị bệnh cho Felix  chẩn đoán anh mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối  không thể chữa khỏi vào đầu tháng trước, Metro cho hay.

ung thư giai đoạn cuối kết hôn

Cola và Felix Glenny tổ chức lễ cưới trong bệnh viện.

Felix và Cola sống chung với nhau từ ba năm nay. Tham gia lễ cưới của đôi vợ chồng còn có hai đứa con, Ralph, 2 tuổi, và Pearl, 4 tháng tuổi.

Felix nhập viện vào hồi tháng 11 do đau bụng dữ dội, các bác sĩ nói anh có một khối u lớn trong ruột không thể cứu chữa.

“Ngay sau khi phát hiện tôi bị ung thư giai đoạn cuối, chúng tôi muốn kết hôn càng sớm càng tốt”, Felix chia sẻ. “Chúng tôi đang sống hạnh phúc bên nhau, chúng tôi muốn kết hôn trước khi Felix qua đời”.

Cô cũng cho chúng tôi biết thêm: “Pearl còn quá bé để biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng Ralph thì hiểu được. Đây là lễ Giáng sinh cuối cùng của gia đình chúng tôi và tôi muốn tổ chức đặc biệt nhất có thể”.

Nguồn:http://plo.vn/the-gioi/muon-mat/dam-cuoi-cua-chang-trai-ung-thu-giai-doan-cuoi-336582.html

Xem thêm:

Nổi Cục Hạch Sau Tai Cảnh Báo Sớm 8 Căn Bệnh Nguy Hiểm Cần Cẩn Trọng Lạm dụng corticoid chữa vảy nến dễ gây biến chứng nguy hiểm Dịch mũi có lẫn máu cảnh báo bệnh gì? Bệnh ung thư đại tràng: nguyên nhân, triệu chứng & điều trị Bị bệnh trĩ lâu năm có chữa được không? Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng hiệu quả như thế nào?

5/5 - (63 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (63 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!