Kiềm chế ung thư vú bằng vitamin D

Kiềm chế ung thư vú bằng vitamin D

Ung thư vú là cơn ác mộng với hầu hết phụ nữ, và bạn cũng đang không biết làm thế nào để kiềm chế ung thư vú. Hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc.

Nếu máu của các bệnh nhân ung thư vú có lượng vitamin D cao có khả năng sống sót cao gấp đôi các bệnh nhân thiếu chất này, một nghiên cứu của Trường y San Diego thuộc ĐH California (Mỹ) công bố trên tạp chí Anticancer Research (Hy Lạp) tuần rồi.

kiềm chế ung thư vú

Vitamin D – Kiềm chế ung thư vú

25-hydroxyvitamin D là một chất chuyển hóa được tạo ra từ vitamin D. Nếu một người uống 4.000 đơn vị vitamin D mỗi ngày, mỗi millilit máu của họ sẽ có 50 nanogram 25-hydroxyvitamin D. Nếu máu bệnh nhân ung thư vú có nồng độ 25-hydroxyvitamin D cao ít nhất 30 nanogram/millilit, cơ hội sống của họ tăng gấp đôi bệnh nhân có nồng độ 25-hydroxyvitamin D trong máu chỉ 17 nanogram/millilit. Nghiên cứu được thực hiện trên 4.443 bệnh nhân ung thư vú và đi đến kết luận cơ chế hoạt động của vitamin C giúp ngăn chặn phát triển các tế bào ung thư, ngăn khối u phát triển, qua đó kéo dài sự sống cho bệnh nhân.

GS Cedric F. Garland đứng đầu nghiên cứu đề nghị các bác sĩ cân nhắc thêm vitamin D vào chế độ điều trị các bệnh nhân ung thư vú. Như vậy, chị em phụ nữ có thể sử dụng vitamin D để có thể kiềm chế ung thư vú.

Nguồn:http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/vitamin-d-kiem-che-ung-thu-vu-452847.html

Xem thêm:

Sùi mào gà ở mắt có nguy hiểm không, làm sao trị? CHỨNG CAN DƯƠNG THƯỢNG CANG Bị bệnh thoái hóa khớp gối nên ăn gì? Không nên ăn gì? Thuốc trị ho có đờm cho người lớn loại nào tốt? CHỨNG CAN HUYẾT HƯ Thu mua nấm lim xanh trôi nổi chân tướng lái buôn nấm lim xanh giả

5/5 - (90 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa:
5/5 - (90 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!