MC Phương Tĩnh qua đời vì ung thư

MC Phương Tĩnh qua đời vì ung thư

Ngày 06/12/2015, Gia đình MC Phương Tĩnh thông báo rằng cô đã qua đời vì ung thư di căn ở tuổi 44.

Theo báo chí Trung Quốc, gia đình MC đã thông báo về sự gia đi của cô MC thời sự nổi tiếng của đài quốc gia Trung Quốc vào ngày 06/12 trong khi cô qua đời vì ung thư vào ngày 18 tháng trước. Thông cáo gửi truyền thông cho biết: “Người thân của chúng tôi – Phương Tĩnh qua đời lúc 10 giờ 26 phút ngày 18-11 tại Đài Loan vì bệnh ung thư. Trong thời gian đấu tranh với bệnh tật, cô ấy đã luôn ngoan cường, nỗ lực giành giật sự sống. Vì tâm nguyện muốn yên bình khi ra đi của Phương Tĩnh, chúng tôi rất tiếc không thể công bố sớm hơn cho mọi người. Gia đình đã tổ chức lễ tang và đưa Phương Tĩnh về nơi an nghỉ cuối cùng”.

qua đời vì ung thư

Phương Tĩnh đã qua đời vì ung thư di căn

Gia đình chia sẻ cô từng mắc bệnh ung thư dạ dày. Do phát hiện bệnh quá muộn nên khi phát hiện bệnh đã di căn tới gan nên mọi nỗ lực dường như không đạt được hiệu quả. Phương Tĩnh sinh tháng 6-1971 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô theo học ngành phát thanh truyền hình của ĐH Bắc Kinh.  23 tuổi, Phương Tĩnh đã trở thành MC hàng đầu nước này, dẫn chương trình thời sự quốc gia. Trong sự nghiệp của mình, cô từng rơi vào nghi vấn là gián điệp truyền thông. Tuy nhiên, cô phủ nhận mọi cáo buộc và yêu cầu có lời xin lỗi chính thức.

Nguồn:http://plo.vn/van-hoa-giai-tri/mc-thoi-su-dai-quoc-gia-trung-quoc-qua-doi-vi-ung-thu-598785.html

Xem thêm:

Ăn Hạt Sen Có Béo Không ? Cây chó đẻ chữa bệnh máu nhiễm mỡ: Sự thật không như bạn nghĩ Nấm lim xanh và thực hư về khả năng trị bệnh tiểu đường Quả Dứa Dại Tốt Cho Người Xơ Gan Cổ Trướng Sự thật về việc dùng cây lá lốt chữa bệnh gout Giá nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng là bao nhiêu

5/5 - (56 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (56 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!