Sữa hết hạn được đoàn từ thiện dùng làm từ thiện cho bệnh nhân ung thư

Sữa hết hạn được đoàn từ thiện dùng làm từ thiện cho bệnh nhân ung thư

Một đoàn từ thiện cho bệnh nhân ung thư vừa trao tặng 300 phần quà cho những bệnh nhân thuộc bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Tuy nhiên, trong đó có hộp sữa đã hết hạn sử dụng.

Giám đốc bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng – bác sỹ Nguyễn Út xác nhận rằng đoàn từ thiện này thuộc hãng sữa Abbott đã đến trao tặng những món quà từ thiện cho bệnh nhân ung thư. Trong mỗi 300 phần quà được trao tặng đều có một hộp sữa Prosure. Một loại sữa dành riêng cho bệnh nhân đang điều trị ung thư nên có giá thành khá đắt và được các bác sĩ khuyến khích uống. Nhiều bệnh nhân đã uống sữa, nhưng sau đó các y tá phát hiện một số hộp sữa đã hết hạn sử dụng.

từ thiện cho bệnh nhân ung thư

Nhiều phần quà của bệnh nhân viện Ung Bướu Đà Nẵng có hộp sữa đã hết hạn.

Trong 300 phần sữa Prosure có khoảng 5-7 hộp sữa đã hết hạn sử dụng vào ngày 7-3. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, cho biết ngành y tế sẽ tìm hiểu đây là việc làm vô ý hay không của nhà tài trợ.

Nguồn:

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/doan-tu-thien-tang-benh-nhan-ung-thu-sua-het-han-20170321161051269.htm

Xem thêm:

Ung thư tim – Bệnh ung thư hiếm gặp, cực nguy hiểm Rượu nấm linh chi có tốt cho sức khỏe ? Bật mí 10 cách chữa nám da bằng dưa leo hay hơn dùng mỹ phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có thật sự là thảo dược Thần Thánh như tin đồn? Bị đau đầu uống nấm linh chi hàng ngày có tốt không? Cách chọn nấm lim xanh rừng nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc

5/5 - (63 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (63 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!