Đã tìm ra vaccine ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Đã tìm ra vaccine ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra cách ngừa ung thư bằng vaccine. Đây là  giải pháp mà các nhà khoa học Anh đã tìm đã nhằm bắt hệ miễn dịch của con người đối phó hiệu quả bệnh ung thư.

Vaccine là gì?

Vaccine chính là những chế phẩm có tính kháng nguyên, chúng được sử dụng nhằm mục đích tạo ra miễn dịch đối với các bệnh nhân.

Trong việc điều chế vaccine ngăn ngừa ung thư, các nhà khoa học cho biết, bệnh nhân ung thư sẽ được tiêm vaccine gồm các chất protein chiết xuất từ khối u của bệnh nhân ung thư. Vaccine này sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch để chống lại các tế bào ung thư.

Đã tìm ra vaccine ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Ngừa ung thư hiệu quả bằng bằng vaccine

Trước đây, y học cũng đã nghiên cứu và thử nhiều cách để cố gắng kích thích hệ miễn dịch của người bệnh tự chiến đấu chống ung thư, nhưng hầu hết các vaccine đó đều không hiệu quả. Lý giải cho vấn đề này, các nhà khoa học cho biết các cách đó đã bị định hướng sai mục tiêu do cơ chế tự vệ của cơ thể. Ngày nay, mỗi bệnh nhân ung thư sẽ nhận được phương pháp điều trị riêng. Phương pháp này tuy tốn kém nhưng dễ thực hiện. Dự kiến, các thử nghiệm lâm sàng sẽ được tiến hành trong 2 năm tới.

Ngày nay, các bệnh nhân mắc ung thư và có nguy cơ mắc ung thư đã có thể an tâm phần nào bởi khoa học công nghệ phát triển, các nhà khoa học và bác sĩ sẽ tìm ra những phương pháp ngăn ngừa ung thư bằng vaccine hiệu quả hơn nữa.

Nguồn: http://www.sggp.org.vn/ytesuckhoe/2016/3/413848/

Xem thêm:

Mộc Hương – Dùng Như Nào Thì Hiệu Quả? Bất ngờ trước tác dụng của trà dây? Cây thuốc quanh ta: Chữa huyết áp cao bằng cần tây Chàm Mèo – Ở Đâu Bán? 9 Tác dụng trị bệnh của quả nhàu và cách dùng tốt nhất Giá nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu phân biệt nấm lim thật giả

5/5 - (87 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

5/5 - (87 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!