Thầy giáo đáng mến thi “Thách thức danh hài” đã tử vong vì ung thư

Thầy giáo đáng mến thi “Thách thức danh hài” đã tử vong vì ung thư

Thầy Thoại tử vong vì ung thư không những gây đau đớn cho gia đình, học sinh mà còn gây nhiều niềm nhớ thương và tiếc  nuối.

Mùa đầu tiên “Thách thức danh hài”  lên sóng đã gây được hiệu ứng tốt cho khán giả. Đã có 1 vài thí sinh xuất sắc trong khả năng diễn xuất giành được giải thưởng tối đa 40 triệu đồng. Trong đó không thể không nhắc đến thầy giáo Nguyễn Chí Thoại – người đã dùng khả năng giả giọng siêu đỉnh để chinh phục hai giám khảo. Nhưng tin thầy tử vong vì ung thư gây sốc cho nhiều người.

Thầy Thoại tử vong vì ung thư

Thầy Nguyễn Chí Thoại tại “Thách thức danh hài” mùa đầu đã tử vong vì ung thư

Hoàn thành các phần thi của mình một cách hoàn mỹ, thầy giáo Nguyễn Chí Thoại đã nhận được cơn mưa lời khen từ 2 giám khảo Trấn Thành và Việt Hương: “Tôi rất yêu thích tiết mục này và ngưỡng mộ những diễn viên như bạn. Bạn gần như đã tách biệt được con người đời và con người trên sân khấu. Bạn không cố tình tỏ ra nguy hiểm hay phải làm lố mà bạn luôn khiêm nhường và thể hiện một cách chân tình nhất”.

Gần đây, tin thầy giáo Nguyễn Chí Thoại đã tử vong vì ung thư máu khi mới 27 tuổi đã gây nhiều tiếc nuối. Trong “thách thức danh hài” thầy Thoại giới thiệu đang là một giáo viên tiếng Anh tại TP.HCM và sau mùa thứ nhất, nhiều khán giả đã biết đến thầy giáo vui tính, tài năng này hơn.

Nguồn:http://plo.vn/xa-hoi/thay-giao-nhan-40-trieu-dong-cua-thach-thuc-danh-hai-qua-doi-vi-ung-thu-595826.html

Xem thêm:

Bệnh viêm gan lây qua những đường nào? Bạch Quả Hỗ Trợ Điều Trị Khí Hư 70-80% ca mắc ung thư do nguyên nhân không ai ngờ tới Thuốc nam trị bệnh trĩ Hạt Ý Dĩ Hỗ Trợ Kiện Tỳ Nấm lim xanh cách sử dụng ngâm rượu có tốt cho người yếu sinh lý?

5/5 - (65 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: ,
5/5 - (65 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!