Trang Chủ Tin tức và chính sách Tỷ phú 81 tuổi đang bị ung thư tuyến tiền liệt

Tỷ phú 81 tuổi đang bị ung thư tuyến tiền liệt

Căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt xảy ra rất phổ biến trên thế giới và không trừ bất kì ai. Mới đây, một vị tỷ phú 81 tuổi đã thông báo bị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn đầu.

Vị tỷ phú trên có tên Warren Buffett hiện 81 tuổi, đang là Tổng giám đốc của công ty Berkshire Hathaway. Hiện ông mới công bố mình đang trong giai đọan đầu của bệnh ung thư tuyến tiền liệt, nhưng tình trạng của ông “không đe dọa đến tính mạng”.

Bị ung thư tuyến tiền liệt

Warrent Buffet đang bị ung thư tuyến tiền liệt

Mặc dù bị ung thư tuyến tiền liệt nhưng có lẽ tình trạng của ông vẫn khá ổn. Trong bức thư gửi cho các cổ đông của công ty là tình trạng của ông “không đe dọa” hay “làm suy yếu” mạng sống. Ông nói bác sĩ đã chẩn đoán bệnh cho ông thứ tư tuần trước và bắt đầu một kế hoạch điều trị phóng xạ hàng ngày kéo dài trong hai tháng, bắt đầu vào giữa tháng 7.
Vị tỷ phú trên là một trong những người giàu nhất thế giới. Hiện ông Buffett là người giàu thứ ba thế giới. Tài sản của ông trị giá 44 tỉ đô la. Tên tuổi của ông được nhắc tới nhiều tại Washington vào tuần này khi các nhà lập pháp Mỹ bắt đầu xem xét Luật Buffett, đề xuất do Tổng thống Mỹ Obama đưa ra nhằm đánh thuế nhiều hơn đối với giới giàu có. Dự luật được bắt nguồn từ mong muốn của ông Buffet rằng thư ký của ông không nên bị đánh thuế nhiều hơn ông.

Với câu chuyện trên, chúng ta lại càng cần đề phòng căn bệnh trên bởi người đàn ông nào cũng có thể bị ung thư tuyến tiền liệt nếu không có chế độ sống khoa học.

Nguồn

http://plo.vn/the-gioi/diem-nong/ti-phu-giau-thu-ba-the-gioi-warren-buffett-bi-ung-thu-65979.html

Xem thêm:

5/5 - (54 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (54 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!