Huyền thoại bóng đá Barca Johan Cruyff bị ung thư phổi

Huyền thoại bóng đá Barca Johan Cruyff bị ung thư phổi

Huyền thoại bóng đá và là cựu huấn luyện viên Barca Johan Cruyff đã phát hiện ra mình bị bệnh ung thư phổi khi làm các xét nghiệm lâm sàng.

Ngôi sao bóng đá Hà Lan Cruyff  cho biết hiện tại, ông vẫn chưa biết độ mức nghiêm trọng  của căn bệnh ra sao. Ông cần phải chờ thêm các kết quả khám nghiệm sâu hơn để biết tình trạng của căn bệnh ung thư. Các nguồn tin thân cận với cựu ngôi sao bóng đá Hà Lan cho biết ông vẫn rất mạnh mẽ và sẵn sàng đương đầu với bệnh tật.

 Phát hiện Barca Johan Cruyff bị ung thư phổi khi làm các xét nghiệm lâm sàng

Barca Johan Cruyff một trong những huyền thoại mắc ung thư phổi

Căn bệnh ung thư phổi này là căn bệnh nặng thứ hai sau khi ông bị nhồi máu cơ tim vào năm 1991. Ông đã phải tiến hành mổ tim gấp do ông mắc bệnh thiểu năng động mạch vành. Đây là tình trạng động mạch vành bị hẹp dẫn đến việc lượng máu cung cấp cho tim không đủ nên các bác sỹ phải phẫu thuật tim, mở một đường dẫn phụ để đảm bảo đủ lượng máu cung cấp cho tim hoạt động bình thường.

Trong lịch sử vĩ đại Barca, Cruyff đã trở thành HLV xuất sắc nhất. Ông là người từng tạo ra các chiến lược cực hữu ích giúp cho CLB Tây Ba Nha vô địch cúp C1 lần đầu tiên trong lịch sử năm 1992 Liga và giúp CLB này vô địch cúp C1/Champions League lần đầu tiên. Đến năm 1996, ông giã từ sự nghiệp HLV chuyên nghiệp.Với những sự hy sinh đó, hy vọng căn bệnh ung thư phổi của ông sẽ được chữa trị.

Nguồn: http://thethaovanhoa.vn/tay-ban-nha/huyen-thoai-barca-johan-cruyff-mac-ung-thu-phoi-n20151022151745953.htm

Xem thêm:

Top Địa Chỉ Bán Nấm Linh Chi Ở Phú Thọ Chất Lượng Top 8 Điều Cần Biết Về Nấm Linh Chi Mộc Sơn Top 3 loại thực phẩm giàu dinh dưỡng cho trẻ em Top Địa Chỉ Bán Nấm Linh Chi Chính Hãng ở Quảng Ngãi Top 3 Điều Cần Biết Về Nấm Linh Chi Cô Gái Hàn Quốc Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước những cách dùng nấm lim

5/5 - (99 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

Từ khóa: ,
5/5 - (99 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!