Võ sĩ ung thư Pianeta thách đấu nhà vô địch hạng nặng

Võ sĩ ung thư Pianeta thách đấu nhà vô địch hạng nặng

Cùng lúc nhận được lời thách đấu từ David Haye và  Francesco Pianeta, Wladimir Klitschko đã chọn đấu với võ sĩ ung thư Pianeta để bảo vệ danh hiệu vô địch của mình.

Võ sĩ ung thư Pianeta thách đấu W.Klitschko sẽ là trận đấu bảo vệ danh hiệu lần thứ 14 của cậu em nhà Klitschko và đáng ra, anh đã gặp Pianeta vào năm ngoái nhưng khi đó, trận đấu đã phải hoãn lại do Klitschko vướng bận với một đối thủ khác. Và giờ đây, Klitschko sẽ có trận so găng với võ sĩ người Italia đang sinh sống tại Đức ở Mannheim vào ngày 4/5 tới. K2 Promotions, công ty của Klitschko đã thông báo thông tin này hôm thứ ba vừa qua và trận đấu sẽ được phát trực tiếp ở Mỹ trên kênh Epix.

Võ sĩ ung thư Pianeta không được biết đến rộng rãi nhưng võ sĩ 28 tuổi này đang có thành tích bất bại trong 29 trận, trong đó có 1 trận hòa, 15 trận thắng bằng knockout. Vào năm 2012, Pianeta có hai trận so găng với những võ sĩ tên tuổi nhưng đã qua thời kì đỉnh cao là Oliver McCall (47 tuổi) và Frans Botha (44 tuổi). Trận đấu hòa duy nhất của anh cho đến nay là trước Albert Sosnowki vào năm 2009. Có một điều thú vị là Sosnowki từng bị người anh của Wladimir Klitschko là Vitali Klitscko hạ knockout ở hiệp thứ 10 vào năm 2010.

Từ năm 2009 đến năm 2010, Pianeta không tham gia bất cứ một trận đấu nào do được chẩn đoán là ung thư và thật ngạc nhiên là khi trở lại, anh đã thắng 8 trận liên tiếp.

Còn về phía Klitschko, võ sĩ 37 tuổi với thành tích 59-3, trong đó có 51 trận thắng bằng knockout chưa gặp một thách thức nào đáng kể trong những lần so găng bảo vệ danh hiệu. Vào năm 2012, anh thắng 3 trận, trước Jean-Marc Mormeck của Pháp, Tony Thompson của Mỹ và Mariusz Wach của Ba Lan. Nếu tính các trận đấu từ tháng 10 năm ngoái kể từ cái chết của HLV, đây sẽ là trận so găng thứ 2 của Klitschko.

Với số lần lên tới 13 lần bảo vệ danh hiệu thành công, cậu em nhà Klitschko là người có số lần bảo vệ danh hiệu ca thứ 3 trong lịch sử. Trước anh chỉ có Joe Louis (25) và Larry Holmes (20) là có số lần bảo vệ danh hiệu nhiều hơn.

Nguồn: Báo Pháp luật TP HCM 

Xem thêm:

11 bài tập yoga giúp giảm đau cổ vai gáy nhanh chóng CÁC LOẠI THUỐC SỔ SÁN Đau khớp vai Mẹo chữa bệnh chàm khô hiệu quả, dân gian thường dùng DANH BẠ BÁC SĨ SIÊU ÂM TẠI ĐAK LAK Nấm lim xanh Đà Nẵng giá bao nhiêu 1kg địa chỉ mua nấm lim uy tín

5/5 - (54 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (54 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!