Bạn có biết canxi có thể ngăn ngừa ung thư đại tràng?

Bạn có biết canxi có thể ngăn ngừa ung thư đại tràng?

Ung thư đại tràng là một bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, mức độ nguy hiểm thứ hai (sau ung thư phổi). Theo thống kê, loại ung thư này phổ biến thứ 3 trong các loại ung thư.

Nghiên cứu tại Trường Y cộng đồng thuộc Đại học Harvard Mỹ bác sĩ Kana Wu đã giúp chỉ ra cho thấy việc sử dụng canxi ở liều trung bình (700-800 mg/ngày) giúp giảm 40-50% nguy cơ mắc bệnh, điều này ngăn ngừa ung thư đại tràng, so với dùng dưới 500 mg/ngày. Điều này đúng với cả nam và nữ.

Ngăn ngừa ung thư đại tràng không có dấu hiệu nhận biết rõ ràng

Hãy tìm hiểu để ngăn ngừa ung thư đại tràng

Bệnh ung thư đại tràng là căn bệnh không có các triệu chứng bệnh rõ ràng, tuy nhiên khi phát hiện sẽ rất nguy hiểm và gây ra nhiều di căn khác. Hãy theo dõi các dấu hiệu lạ của cơ thể để nhanh chóng ngăn ngừa ung thư đại tràng và phát hiện bệnh để kịp thời chữa trị.

Nguồn: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/canxi-co-the-lam-giam-nguy-co-ung-thu-dai-trang-2251996.html?utm_source=search_vne

Xem thêm:

Bài thuốc Kiện Tỳ Lý Khí Hợp Tễ Dùng thuốc muối chữa viêm dạ dày CÁC LOẠI XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ Bài thuốc Kháng Chuyển Âm Phương Đông trùng hạ thảo trị chứng liệt dương, di tinh Tác hại của nấm lim xanh giả, cách chọn mua nấm lim rừng chính hãng

5/5 - (72 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: ,
5/5 - (72 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!