Trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao

Trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao

Việt Nam đã có trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao. Trung tâm đã góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp hiện đại, giảm đau đớn.

Tại bệnh viện Phổi Trung ương đã bắt đầu đưa vào hoạt động Trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao với hệ thống máy hiện đại nhất trên thế giới để điều trị ung thư bằng công nghệ xạ trị gia tốc tuyến tính. Trung tâm sẽ hoạt động dưới hình thức xã hội hóa.

Trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao được đưa vào hoạt động

Đây là hệ thống xa trị có công nghệ tiên tiến, được số hóa hoàn toàn. Đặc biệt hơn, hệ thống quản lý bệnh nhân trên cao, cho phép trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao có thể sắp xếp lịch xạ trị một cách hợp lý nhất cho bệnh nhân, tránh tình trạng quá tải. Giám đốc BV Trung Ương _ PGS Nguyễn Viết Chung cho biết số người mắc bệnh ung thư phổi ở nước ta ngày càng tăng. Và đây được xem là một trong những căn bệnh có tỉ lệ người tử vong cao nhất hiện nay. Chính vì  vậy, việc ra đời trung tâm trên góp phần nâng cao hiệu quả khám, chữa trị bệnh ung thư phổi, đồng thời giúp bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp hiện đại, an toàn, ít đau đớn nhất.

Hy vọng rằng trong tương lai, không chỉ trung tâm xạ trị ung thư phổi mà còn nhiều hơn nữa những phương pháp điều trị ung thư khác được nghiên cứu thành công.

Trích nguồn: http://plo.vn/suc-khoe/dinh-duong/viet-nam-co-trung-tam-xa-tri-ung-thu-phoi-cong-nghe-cao-326601.html

Xem thêm:

Bà bầu bị viêm xoang và các biện pháp điều trị an toàn Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng: Biểu hiện và cách điều trị Sau tuổi 30, lười vận động dễ bị bệnh tim mạch Viêm xoang có nên ăn thịt gà không? Ý kiến từ chuyên gia Các loại thuốc tiêm khớp được bác sĩ chỉ định trong điều trị Cách sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước cách chế biến nấm lim xanh

5/5 - (51 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Nguyễn Thu Hương

Từ khóa: , ,
5/5 - (51 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!