Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Cây lá xạ đen hỗ trợ điều trị bệnh ung thư Cây xạ đen Hoà Bình chữa bệnh ung thư phổi? Mua cây xạ đen ở hà nội?

Cây xạ đen Hoà Bình chữa bệnh ung thư phổi? Mua cây xạ đen ở hà nội?

Cây xạ đen Hòa Bình chữa bệnh ung thư phổi liệu có chính xác hay không? Làm thế nào để mua cây xạ đen ở Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Cây xạ đen ở Hòa Bình chữa bệnh ung thư phổi như thế nào?

Cây xạ đen ở Hòa Bình chữa bệnh ung thư phổi đã được nhiều người tiêu dùng tìm  mua để sử dụng sau khi được hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp Tây y. Đây là thảo dược quý và lành tính, rất ít tác dụng phụ và nếu có cũng không gây nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, cây xạ đen đã khẳng định tác dụng hỗ trợ chữa bệnh ung thư hiệu quả nhờ vào các thành phần dược chất quý hiếm:

– Hoạt chất flavonoid: có tác dụng chống oxy hóa, làm chậm khả năng oxy hóa do các tế bào gây nên như bệnh ung thư,  đồng thời thúc đẩy hình thành lớp màng bảo vệ cho cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa tổn thương bức xạ.

– Hoạt chất saponin triterpenoid: có tác dụng chống viêm và kháng khuẩn, ức chết sự phát triển của các tế bào ung thư, ngăn cản các khối u di căn hiệu quả.

– Hoạt chất quinone: làm lỏng hóa và tiêu diệt các tế bào ung thư

Sử dụng cây xạ đen cho người bệnh ung thư phổi không chỉ kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư mà còn tăng cường sức đề kháng cho người bệnh để thích ứng với các liệu trình điều trị, giúp bệnh nhân ăn ngon, ngủ ngon, hỗ trợ phục hồi sức khỏe.

Cây xạ đen Hòa Bình chữa bệnh ung thư phổi

Cây xạ đen Hòa Bình chữa bệnh ung thư phổi

Sử dụng cây xạ đen cho người bị ung thư phổi

Người bị ung thư phổi có thể sử dụng cây xạ đen kết hợp cùng các thảo dược khác để tăng hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh.

– Phương pháp 1: Dùng Cây xạ đen khô 20g cùng bạch hoa xà thiệt thảo khô 40g và rễ cỏ tranh khô 40g đem sắc với 1,5 lít nước và uống hàng ngày. Có thể thêm đường cho dễ uống.

– Phương pháp 2: Dùng cây xạ đen 30g, diệp hạ châu 30g, cà gai leo 20g, lan gấm 10g, nấm lim xanh 20g đem sắc lấy nước uống. Chia làm 3 lần và uống sau bữa ăn khoảng 30 phút.

Mua cây xạ đen ở Hà Nội địa chỉ nào?

Để tìm mua cây xạ đen Hòa Bình chữa bệnh ung thư phổi, bạn có thể tìm đến các tiệm thuốc Bắc trên phố Lãn Ông, thành phố Hà Nội. Tại đây không chỉ có cây xạ đen mà còn có đầy đủ các thảo dược khác giúp bạn lựa chọn dễ dàng. Nên lưu ý về chất lượng sản phẩm vì một số cửa hàng do bán quá nhiều thảo dược với số lượng lớn nên tình trạng tồn kho dẫn đến hàng ẩm mốc, mất vệ sinh là rất lớn.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hình thức mua hàng online thông qua các website bán hàng trên internet. Chỉ cần gõ từ khóa “cây xạ đen” vào trang google.com là bạn có thể thấy hàng trăm các địa chỉ bán khác nhau. Tuy nhiên, người dùng nên tìm hiểu kĩ càng về các địa chỉ này vì hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng kém chất lượng, trà trộn nhiều loại xạ vàng có chất lượng kém hơn để lừa gạt người tiêu dùng.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!