Những phương pháp điều trị ung thư trong nước hiện có

Những phương pháp điều trị ung thư trong nước hiện có

Hiện nay, cùng với sự phát triển của y học thế giới, nước ta cũng có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư với tỷ lệ thành công cao và giảm đau hiệu quả.

Điều trị ung thư bằng kỹ thuật về bức xạ ion hóa

Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị đầu tiên trên cả nước được ứng dụng kỹ thuật chữa trị bệnh ung thư mới này. Đây là một phương pháp điều trị mới, cập nhật nhất so với các nước trong khu vực và mang lại hiệu quả cực cao để phát hiện sớm và chẩn đoán bệnh ung thư. Theo đánh giá của các chuyên gia tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai, kỹ thuật về bức xạ ion hóa này nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân ung thư và một số bệnh lý hơn các phương pháp khác.

điều trị ung thư

Các bác sĩ đang điều trị ung thư bằng bức xạ ion hóa.

Theo đánh giá của các chuyên gia tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai, kỹ thuật về bức xạ ion hóa này nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân ung thư và một số bệnh lý hơn các phương pháp khác. Theo đó, phương pháp này làm giảm tỷ lệ tử vong, tăng tỷ lệ điều trị thành công, chữa trị thành công cho các bệnh nhân ung thư và một số bệnh lý khác ở giai đoạn phát hiện sớm. Đặc biệt, nhờ công nghệ mới mà các bác sĩ chẩn đoán sớm, chính xác, phát hiện các tái phát, di căn, đánh giá chính xác giai đoạn bệnh cũng như đánh giá hiệu quả điều trị cho nhiều loại bệnh ung thư khác nhau. Trên cơ sở đó, bác sĩ đưa ra được phương pháp điều trị chính xác, phù hợp, hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Đặc biệt trong chẩn đoán và điều trị các bệnh nhân ung thư tái phát, di căn mà các phương pháp điều trị trước đó không đáp ứng được.

Chữa trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch tế bào

Đây là phương pháp điều trị ung thư mới tại nước ta do Nhật Bản chuyển giao. Bằng phương pháp này, các bác sĩ sẽ lấy 10-30 ml máu ngoại vi của người bệnh để phân lập các tế bào miễn dịch, nuôi cấy và hoạt hoá các chức năng chuyên biệt của các tế bào này trong môi trường đặc biệt. Sau khi đủ số lượng và có được các chức năng mong, tế bào miễn dịch sẽ được truyền trở lại cơ thể người bệnh, tạo ra hàng rào tế bào miễn dịch đủ mạnh chống lại các tế bào ung thư. Được biết, phương pháp này đã được Nhật áp dụng 10 năm qua tại một số cơ sở y tế đặc biệt với khoảng 10.000 bệnh nhân ung thư thận, phổi, gan, dạ dày… Trong đó đa phần là những bệnh nhân đã ở giai đoạn muộn.

Sử dụng sóng cao tần để diệt khối u và giảm đau bằng xi-măng sinh học

Bệnh viên K đã áp dụng kỹ thuật mới này và chữa trị một ca ung thư thành công. Có nhiều bệnh nhân cũng đã được áp dụng phương pháp này với hiệu quả trị bệnh rất tốt.

điều trị ung thư

Bệnh nhân M đã hồi phục nhanh và các bác sĩ.

Bệnh nhân Phạm Văn M, 67 tuổi, đã được bệnh viện K chữa trị bằng phương pháp này. Bệnh nhân này mắc ung thư phổi giai đoạn 4, đã di căn gây phá hủy toàn bộ cánh chậu phải, trần ổ cối làm cho bệnh nhân đau đớn, không cử động được chi dưới, chỉ nằm một chỗ, thậm chí không thể vận động đơn giản như ngồi. Sau đó, các bác sĩ đã thực hiện thành công phương pháp diệt khối u bằng sóng cao tần và bơm xi măng sinh học làm vững vùng xương bị phá hủy. Sau khi can thiệp bằng kỹ thuật mới bệnh nhân hết đau hoàn toàn, đứng, ngồi không đau và tự sinh hoạt được.

Với công nghệ và tỷ lệ thành công cao của những phương pháp điều trị ung thư này, người bệnh sẽ không còn phải lo lắng khi mắc phải căn bệnh quái ác này nữa.

Nguồn: http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/hang-loat-lieu-phap-moi-dieu-tri-ung-thu-o-nuoc-ta-835487.html

 

 

Xem thêm:

Hắc lào (lác) ở mông: Dấu hiệu nhận biết và thuốc trị Top 10++ thuốc tăng cường sinh lý nữ được nhiều chị em quan tâm Hoàng Tiên Đan New: Thay đổi diện mạo, bùng nổ công năng Tự chế mặt nạ yến mạch trị mụn đầu đen siêu hiệu quả Khớp gối bị khô – Cần ăn gì, uống gì, làm gì để cải thiện? Rượu ngâm nấm lim xanh có tốt không? Cách ngâm rượu nấm lim xanh

5/5 - (74 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (74 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!