Trang Chủ Nấm lim xanh Các loại nấm lim xanh Bật mí có bao nhiêu loại nấm lim xanh tốt hiện nay?

Bật mí có bao nhiêu loại nấm lim xanh tốt hiện nay?

Rất nhiều người đang thắc mắc có bao nhiêu loại nấm lim xanh và loại nào có nhiều dưỡng chất, tốt cho sức khoẻ nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp về thắc mắc này.

Từ y học cổ đại xa xưa cho đến y học hiện đại ngày nay đều đã khẳng định công năng tuyệt vời của nấm lim xanh đối với sức khoẻ. Điều này cũng được rất nhiều người biết đến và muốn được tìm mua sản phẩm. Nhưng ít người biết các loại nấm lim xanh và nên sử dụng loại nào để phù hợp với nhu cầu của mình.

Có bao nhiêu loại nấm lim xanh tốt hiện nay?

Nấm lim xanh vốn có nguồn gốc từ những khu rừng nguyên sinh, nó sinh sôi và phát triển trên những vùng núi cao, mọc lên ở những thân cây lim đã chết và bị mục rữa. Nấm lim xanh thật chỉ có duy nhất một loại với tên gọi là nấm lim xanh hoặc nấm lim, tên khoa học là Ganoderma lucidum. Các loại nấm hắc chi, hoàng chi, tử chi, thanh chi, hồng chi,… chỉ có ở nấm linh chi Trung Quốc mà không phải nấm lim xanh. Nấm lim xanh mọc trên bất kỳ bộ phận nào của cây lim đều có công dụng tốt như nhau.

Nấm lim xanh thật được thu hái và đóng gói với 3 dòng sản phẩm khác nhau tùy vào tuổi đời, cách sơ chế, chế biến và công dụng của từng loại nấm.

Nấm lim xanh loại Nguyên cây: có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh, tăng cường nội thể, giải độc, thanh lọc cơ thể nhưng không có tác dụng trị bệnh.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát: có công dụng bồi bổ, dưỡng sinh tốt hơn loại Nguyên cây, đồng thời giúp nâng cao thể trạng của người bệnh, nhanh chóng phục hồi chức năng cơ thể nhưng không có tác dụng trị bệnh.

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết bảo Sinh: được chế biến theo bài thuốc gia truyền mang đến công dụng trị bệnh hiệu quả kể cả những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh viêm gan, xơ gan,…

Người dùng khi mua sản phẩm nên tham khảo ý kiến của dược sĩ để được tư vấn về sản phẩm phù hợp.

Xem thêm : Các loại nấm lim xanh

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...