Trang Chủ Nấm lim xanh Nấm lim xanh tự nhiên Điểm danh những tác dụng kỳ diệu của nấm lim rừng

Điểm danh những tác dụng kỳ diệu của nấm lim rừng

Nấm lim rừng thường được tìm thấy ở các cánh rừng nguyên sinh thuộc khu vực dãy Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào. Đây là loại nấm được coi là vua của các loài thảo dược vì mang trong mình rất nhiều dược chất quý hiếm.

1. Khái quát về nấm lim rừng

Nấm lim rừng tự nhiên hay còn có tên gọi khác là nấm lim xanh, từ lâu đã được Đông y sử dụng để làm thuốc chữa các bệnh nan y đặc biệt khó chữa. Hiện nay, y học hiện đại cùng với các công trình nghiên cứu đã một lần nữa chứng minh lại tác dụng tuyệt vời của nấm lim rừng.

Nấm lim xanh rừng mọc ở rừng nguyên sinh khu vực Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào

Mới đây nhất, theo tài liệu The Healing Power of Mushrooms của Giáo sư Robert B.Beelman thuộc Đại học Pennsylvania (Mỹ) đã một lần nữa khẳng định nấm lim xanh tự nhiên có thể dùng hỗ trợ chữa trị căn bệnh khó trị nhất hiện nay đó là ung thư. Với tính chất hoàn toàn tự nhiên, ở giai đoạn đầu của bệnh ung thư, nấm lim xanh có thể kết hợp với tây y để chữa trị. Mặt khác với ung thư giai đoạn cuối, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nấm lim xanh để ổn định và nâng cao thể trạng nhằm kéo dài sự sống.

Về nguyên lý điều trị, tác dụng của nấm lim xanh rừng giúp cơ thể phòng và chống bệnh tật bằng cách phục hồi các tổn thương bệnh lý, chứ không phải là trực tiếp phá tan ổ bệnh, do vậy sử dụng rất an toàn. Tuy nhiên, vì hoàn toàn tự nhiên nên để nhìn thấy tác dụng điều trị cần sử dụng kiên trì trong khoảng 2-5 tháng.

2. Cách sử dụng nấm lim rừng

Sử dụng nấm lim xanh đúng cách để đạt hiệu quả tối ưu

Về cách sử dụng nấm lim rừng hay còn gọi là nấm lim xanh tự nhiên tương đối đơn giản. Bạn có thể sắc nước uống để điều trị các căn bệnh nan y hoặc ngâm rượu để sử dụng hàng ngày giúp bồi bổ sinh lực cho các quý ông. Mặt khác nấm lim rừng còn có tác dụng giữ dáng đẹp da – bí quyết của rất nhiều Eva. Phổ biến nhất nấm lim rừng thường được sắc nước uống để giữ tối đa các dược chất. Vì nấm lim rừng có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn và lành tính. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên lưu ý một số điểm như sau:

– Có thể sử dụng thuốc song song với các liệu trình thuốc Tây hoặc các phương pháp điều trị bệnh khác, tuy nhiên nên sử dụng nấm trước hoặc sau 30 phút để đảm bảo các dưỡng chất được hấp thụ hoàn toàn.

– Sử dụng đều đặn trong vòng 2-5 tháng để nhìn thấy rõ hiệu quả điều trị.

– Nước nấm cần sử dụng trong ngày, tuyệt đối không dùng nước nấm để qua đêm vì các dưỡng chất có thể đã bị biến đổi.

– Phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ em dưới 2 tuổi không nên sử dụng nấm nếu không dùng để điều trị bệnh.

Tác dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Tác dụng nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Nấm lim rừng quả thực có tác dụng rất lớn trong điều trị bệnh nói chung và nâng cao sức khỏe nói riêng. Hãy sử dụng nấm lim xanh thường xuyên để luôn khỏe mạnh.tác dụng kỳ diệu của nấm lim rừng

 

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...