Trang Chủ Tin tức và chính sách Các loại trái cây ngừa ung thư vú hiệu quả

Các loại trái cây ngừa ung thư vú hiệu quả

Theo các chuyên gia Mỹ, trong đào và mận là hai loại trái cây ngừa ung thư rất hiệu quả, chúng có chứa carotene và antoxian có tác dụng phát hiện các tế bào xấu và ngăn chặn quá trình phát triển của bệnh ung thư.
trái cây ngừa ung thư

Mận và đào là loại trái cây ngừa ung thư

Các chuyên gia thuộc tổ chức Texas AgriLife Research, thuộc Hệ thống Texas A&M, công bố kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy các tế bào gây ung thư có khả năng ngừng tái sinh khi được phun chất chiết xuất từ những loại trái cây ngừa ung thư như đào và mận, qua đó làm giảm quá trình phát triển của bệnh.

Các chất carotene và antoxian (chất sắc) có trong trái cây ngừa ung thư được phun lên các tế bào ung thư và phát hiện rằng các tế bào “xấu” không chỉ ngừng nhân lên mà còn đẩy lùi sự phát triển của bệnh. Mặc dù còn chưa tiến hành thử nghiệm trực tiếp trên bệnh nhân, song đây có thể là một tin tốt lành đối với giới nghiên cứu ung thư trên thế giới. Cho đến thời điểm này, các phương thức trị liệu ung thư thường rất mạnh, tiêu diệt không chỉ các tế bào xấu mà cả các tế bào khỏe mạnh.

Theo các chuyên gia về ung thư, điều này khiến cho người bệnh yếu đi, già nhanh hơn và phải chịu các phản ứng phụ như choáng váng hay rụng tóc.

“Tác động lớn nhất của liệu pháp này là ở chỗ trong khi các tế bào có hại bị tiêu diệt thì các tế bào khỏe mạnh không bị ảnh hưởng và có thể tái tạo sinh trưởng một cách bình thường” – Nhà dinh dưỡng học Cecilia García Schinkel cho biết.

Nguồn:http://www.nguoihanoi.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=15795

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!