Trang Chủ Nấm lim xanh Mua nấm lim xanh Mua nấm lim xanh thật ở đâu trên thị trường?

Mua nấm lim xanh thật ở đâu trên thị trường?

Càng ngày có nhiều loại nấm lim xanh giả, không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, người dùng cần tìm hiểu nơi mua nấm lim xanh ở đâu uy tín.

Các thí nghiệm đã chứng minh trong nấm lim xanh tự nhiên có chứa nhiều nhóm dược chất Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Adenosine, các khoáng chất và vitamin. Có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh ung thư, tiểu đường, bệnh về gan, gout, tai biến mạch máu não… Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến mới có tác dụng như trên. Vậy, người dùng nên biết phân biệt nấm lim xanh, mua nấm lim xanh thật ở đâu có hiệu quả tốt…

Nấm lim xanh thật

Nấm lim xanh thật

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nấm lim xanh giả, không có tác dụng như nấm lim xanh thật. Để mua nấm lim xanh thật tốt nhất là nên biết cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả.

  • Nấm lim xanh thật là loại nấm có hình thức xấu xí, xù xì chứ không bóng bẩy, mỡ màng như nấm nhân tạo, có hình dáng to nhỏ lẫn lộn, thân đơn, thân kép, nấm lim xanh thật có cọng và thân nấm đã phơi khô khi bóp cứng cáp rất chắc chắn.
  • Nấm linh xanh thật thường có vị rất đắng, chỉ cần khoảng 3 phút ngồi trước đống nấm lim bạn sẽ có cảm giác vị ngăm đắng ở cuống họng.
  • Quan sát phần gốc sẽ thấy nấm lim xanh thật có thể còn dính phần vỏ hoặc gỗ của cây lim.

Nhiều câu hỏi được đặt ra như: nấm lim xanh rừng tự nhiên mua ở đâu là tốt nhất, đảm bảo chất lượng?

Hiện tại, trên cả nước chỉ có Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước phân phối sản phẩm với phương pháp gia truyền. Sản phẩm được bày bán tại các đại lý và các nhà thuốc được ủy quyền trên toàn quốc.

Nấm lim xanh giúp triệt tan mỡ thừa thành công

Nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Để nắm rõ cách mua nấm lim xanh thật ở đâu, biết thêm thông tin về sản phẩm liên hệ SĐT: 0904.53.4869 hoặc 0904.52.2869 (miễn phí).

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...