Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay đang thực sự hỗn loạn với rất nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg

Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg

Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg là thắc mắc của nhiều người. Trên thực tế, giá nấm cây gỗ lim xanh tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là chất lượng của nấm, xuất xứ của nấm, công thu hái và chế biến nấm. Nấm gỗ lim xanh của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước từ lâu đã nổi tiếng và uy tín. Bảng giá nấm lim Tiên Phước chính hãng như sau:

  • Giá nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh là 2.000.000đ/hộp 500g.
  • Giá nấm lim xanh rừng nguyên cây là 1.300.000đ/hộp 500g.
  • Giá nấm lim loại tốt, thái lát là 1.650.000đ/hộp 500g.

Chi phí mua bán nấm lim xanh rừng chính hãng đã được niêm yết trên thị trường. Nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng có giá trị lớn với hàm lượng dược chất cao. Bởi thế, tác dụng của nấm lim rất hiệu quả và được đánh giá cao. Hiện nay, cây nấm lim Tiên Phước Quảng Nam luôn được săn lùng ráo riết. Thị trường loại nấm này luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Vì vậy, người dùng nên tìm hiểu kỹ càng trước khi tìm mua sản phẩm nấm lim xanh rừng tự nhiên.

Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg và mua ở đâu

Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg và mua ở đâu

Mua nấm lim xanh ở đâu?

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt nhất cho sức khỏe là câu hỏi của rất nhiều người. Tìm mua nấm lim xanh chính hãng không hề đơn giản. Người mua nên chọn những cơ sở bán nấm lim rừng có thương hiệu trên thị trường. Một cơ sở mua bán nấm lim xanh tự nhiên chất lượng cần phải đáp ứng những yếu tố sau:

  • Có giấy phép kinh doanh về khai thác và chế biến nấm lim xanh.
  • Có đầy đủ giấy phép kinh doanh, phân phối sản phẩm trên toàn quốc.
  • Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ Bộ Y tế.
  • Sản phẩm của cơ sở đó phải được đánh giá tốt từ người dùng.
  • Các tiệm thuốc Đông y phải có giấy phép kinh doanh đầy đủ.
  • Nếu mua online: hệ thống trên website phải công khai giấy phép kinh doanh.
  • Trước khi nhận hàng, nên yêu cầu cho kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Mua nấm gỗ lim rừng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là lựa chọn tối ưu. Đây là công ty chuyên cung cấp nấm lim xanh chính hãng trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Bộ Y tế đã kiểm định chất lượng nấm lim là tốt cho sức khỏe cùng công dụng chữa bệnh hiệu quả.

Mua nấm lim xanh ở đâu

Mua nấm lim xanh ở đâu

Tên gọiNấm lim xanh.
Sản phẩmNấm nguyên cây, thái lát, Thanh Thiết Bảo Sinh.
Giá bán1.300.000 – 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Nơi bánToàn quốc.
Công ty Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Hỗn loạn thị trường nấm lim xanh tại Việt Nam

Sau khi thông tin về những tác dụng hiệu quả trong chữa bệnh của nấm lim xanh được ngày càng nhiều người biết đến thì có rất nhiều cơ sở bán nấm lim mọc lên như nấm. Những cơ sở này hầu như không được bất cứ một cơ quan có thẩm quyền nào cấp phép cũng như chứng thực chất lượng của sản phẩm nấm lim.

Giá nấm lim xanh tại mỗi một cơ sở có sự chênh lệch đáng kể một phần cũng bởi nguồn gốc của nấm lim tại những nơi này là khác nhau. Thông thường, để tăng lợi nhuận, nhiều chủ cơ sở đã sử dụng nấm lim giả (là nấm dại giống nấm lim hoặc nấm lim trồng nhân tạo) để bán. Điều này mang đến nguồn lợi nhuận vô cùng lớn, tuy nhiên lại mang đến những nguy hiểm thường trực cho người sử dụng.

Giá bán nấm lim xanh chuẩn như thế nào?

Để có thể có sản phẩm nấm lim xanh chất lượng, nấm lim cần được thu hái tự nhiên trong rừng nguyên sinh, tiếp đó được sơ chế, chế biến nấm lim theo đúng tiêu chuẩn phương pháp gia truyền và khoa học. Quy trình này giúp nấm lim xanh loại bỏ độc tố và nâng cao dược tính chữa bệnh.

Giá bán nấm lim tự nhiên hiện nay dao động trong khoảng 2 – 4 triệu đồng/1kg. Tuy mức giá nấm lim xanh này khá cao nhưng bạn sẽ được đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả điều trị bệnh. Điều kiện là bạn cần mua được nấm lim đảm bảo chất lượng tại những địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận an toàn do cơ quan chức năng cấp.

Giá bán nấm lim xanh chuẩn như thế nào

Giá bán nấm lim xanh chuẩn như thế nào

Giá bán nấm lim xanh hiện đang thực sự rất hỗn loạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nấm lim xanh phục vụ việc nâng cao sức khỏe hay điều trị bệnh, hãy sáng suốt lựa chọn những sản phẩm nấm lim chất lượng tại những cơ sở uy tín!

Xem thêm:

Xem thêm: Uống nấm lim xanh khi nào và uống nấm lim xanh nhiều có tốt không?

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg? Địa chỉ mua bán chính hãng

5/5 - (80 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (80 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!