Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá bán nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá bán nấm lim xanh trên thị trường hiện nay đang thực sự hỗn loạn với rất nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Hỗn loạn thị trường nấm lim xanh tại Việt Nam

Nấm lim xanh – Thảo dược được nhiều người tìm kiếm

Sau khi thông tin về những tác dụng hiệu quả trong chữa bệnh của nấm lim xanh được ngày càng nhiều người biết đến thì có rất nhiều cơ sở bán nấm lim mọc lên như nấm. Những cơ sở này hầu như không được bất cứ một cơ quan có thẩm quyền nào cấp phép cũng như chứng thực chất lượng của sản phẩm nấm lim.

Giá nấm lim xanh tại mỗi một cơ sở có sự chênh lệch đáng kể một phần cũng bởi nguồn gốc của nấm lim tại những nơi này là khác nhau. Thông thường, để tăng lợi nhuận, nhiều chủ cơ sở đã sử dụng nấm lim giả (là nấm dại giống nấm lim hoặc nấm lim trồng nhân tạo) để bán. Điều này mang đến nguồn lợi nhuận vô cùng lớn, tuy nhiên lại mang đến những nguy hiểm thường trực cho người sử dụng.

Giá bán nấm lim xanh chuẩn như thế nào?

Để có thể có sản phẩm nấm lim xanh chất lượng, nấm lim cần được thu hái tự nhiên trong rừng nguyên sinh, tiếp đó được sơ chế, chế biến theo đúng tiêu chuẩn phương pháp gia truyền và khoa học. Quy trình này giúp nấm lim xanh loại bỏ độc tố và nâng cao dược tính chữa bệnh.

Sử dụng đúng nấm lim xanh tự nhiên mới cho hiệu quả chữa bệnh cao

Giá bán nấm lim tự nhiên hiện nay dao động trong khoảng 2 – 4 triệu đồng/1kg. Tuy mức giá nấm lim xanh này khá cao nhưng bạn sẽ được đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả điều trị bệnh. Điều kiện là bạn cần mua được nấm lim đảm bảo chất lượng tại những địa chỉ uy tín, có giấy chứng nhận an toàn do cơ quan chức năng cấp.

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh hiện đang thực sự rất hỗn loạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nấm lim xanh phục vụ việc nâng cao sức khỏe hay điều trị bệnh, hãy sáng suốt lựa chọn những sản phẩm nấm lim chất lượng tại những cơ sở uy tín!

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...