Phòng khám đa khoa SeaSain ra mắt trang web về ung thư uy tín

Phòng khám đa khoa SeaSain ra mắt trang web về ung thư uy tín

Chuyên trang www.clinic.com.vn thuộc phòng khám đa khoa SeaSain, là trang web về ung thư với thông tin hữu ích và rất chính xác cho người đọc.

Không chỉ cung cấp và tư vấn các thông tin về bệnh ung thư cho bệnh nhân và tất cả mọi người, Phòng khám đa khoa SeaSain cũng ra mắt website: www.clinic.com.vn với mục đích mang đến những thông tin hữu ích về việc phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư một cách nhanh nhất đến khách hàng.

Trang web cung cấp những thông tin hữu ích cho người bệnh ung thư

Theo đó, trang web về ung thư này sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khoẻ con người; giải đáp các thắc mắc liên quan đến phương pháp điều trị, nghiên cứu khoa học mới nhất về ung thư qua chuyên mục hỏi đáp hoặc trò chuyện cùng bác sĩ.

Ngoài ra, Phòng khám SeaSain cũng có liên kết với Trung tâm Ung bướu quốc tế Singapore (ICS) để cung cấp thông tin, tư vấn khám, phòng ngừa và điều trị bệnh những ứng dụng mới nhất về ung thư.

Người đọc có thể truy cập vào trang web về ung thư này để tìm kiếm những thông tin hữu ích về sức khoẻ cho mình và người thân.

Nguồn

http://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/wwwcliniccomvn-trang-web-phong-ngua-va-dieu-tri-ung-thu-254472.html

Xem thêm:

Tăng huyết áp trong bệnh thận mạn và thông tin cần biết Thuốc Gastrodic chữa bệnh gì? Thuốc Goldesome chữa bệnh dạ dày 9 siro ho tốt nhất hiện nay trên thị trường và cách dùng Thuốc Flotral điều trị tăng sản tuyến tiền tiền liệt lành tính Nấm lim xanh chữa ung thư phổi với cách sắc nấm lim rừng hiệu quả

5/5 - (94 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

5/5 - (94 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!