Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá nấm lim xanh an toàn, chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam

Giá nấm lim xanh an toàn, chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam

Nấm lim xanh là một thảo dược quý và giá nấm lim xanh rừng quảng nam khoảng dưới 2 triệu đồng/ hộp đảm bảo an toàn, chất lượng.

Giá nấm lim xanh hiện nay đang được một số cơ sở thổi phồng lên hoặc làm giả nấm lim để giá nấm lim xanh rẻ nhằm đạt được mục đích lợi nhuận của họ. Vì sao lại như vậy? Đó chính là do công dụng của nấm lim. Nhiều bác sĩ Đông y cho rằng: Từ xa xưa, nấm lim xanh đã được biết đến như một loại thảo dược quý hiếm, dùng cho vua chúa và chữa trị được nhiều bệnh, Đến ngày nay, hiện đại hơn, khoa học đã chứng minh rằng: Việc kết hợp sử dụng thuốc tây với nấm lim điều trị được nhiều bệnh khác nhau như bảo vệ gan, hỗ trợ ngăn chặn những tổn thương ở gan, chữa trị bệnh Gout, bệnh huyết áp cao, ung thư,…

Cách nấu nấm lim xanh khô

Công dụng của nấm lim xanh rất lớn

Chính vì công dụng của nấm lim xanh lớn như vậy nhiều cơ sở có thể đánh vào tâm lí giá nấm lim xanh của khách hàng. Hôm nay, chúng tôi đưa ra mức giá bán nấm lim xanh tại Tiên Phước, Quảng Nam – vốn là một công ty được sự đánh giá cao của người tiêu dùng – có thể giá nấm lim rẻ hơn cả trên thị trường như sau:

        Loại 1: Nấm lim xanh nguyên cây có giá là 1.100.000 VNĐ/ hộp.

        Loại 2: Nấm lim xanh Thái lát có giá là 1.650.000 VNĐ/ hộp.

        Loại 3: Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo sinh có giá là 2.000.000 VNĐ/hộp.

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Giá nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước

Lưu ý: Giá bán nấm lim xanh tại Tiên Phước có thể có sự thay đổi theo thời gian, do đó người dùng nên chọn mua nấm tại những cơ sở có uy tín trên thị trường.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...