Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Kỹ thuật cách trồng bán cây lá xạ đen giống Cách thu hoạch cây xạ đen Hòa Bình. Mua cây thuốc xạ đen ở đâu Hà Nội?

Cách thu hoạch cây xạ đen Hòa Bình. Mua cây thuốc xạ đen ở đâu Hà Nội?

Cách thu hoạch cây xạ đen Hòa Bình. Mua cây thuốc xạ đen ở đâu Hà Nội?

Cách thu hoạch cây xạ đen Hòa Bình đang là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi sau khi những giá trị về mặt y học của cây xạ đen được phát triện ra thì xạ đen đã trở thành một hướng phát triển kinh tế nông nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao tại Hòa Bình. Vậy cách thu hoạch xạ đen như thế nào?

Cách thu hoạch cây xạ đen Hòa Bình

Cách thu hoạch cây xạ đen Hòa Bình

Cách thu hoạch cây xạ đen Hòa Bình

Cách thu hoạch cây xạ đen Hòa Bình

Cách thu hoạch cây xạ đen Hòa Bình vẫn được làm bằng phương pháp thủ công là chính. Cây xạ đen Hòa Bình từ lúc trồng đến lúc thu hoạch mất khoảng 6 tháng và cứ 2 tháng cắt tỉa một lần như vậy một năm xạ đen cho thu hoạch 6 lần. Tuy cây xạ đen đen lại hiệu quả kinh tế cao và đang dần trở thành hướng phát triển mới cho ngành nông nghiệp nước ta đặc biệt là ở các tỉnh Hòa Bình. Nhưng với phương pháp thu hoạch chủ yếu là thủ công như thế này sẽ gây tốn kém về chi phí sản xuất và kéo dài thời gian tái sản xuất cây trồng. Vì vậy nó đặt ra bài toán cần có đầu tư thích đáng về khoa học công nghệ và áp dụng những tiến bộ khoa học đó vào công tác thu hoạch cây xạ đen để đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Giá bán xạ đen?

Thu hoạch cây xạ đen là cả một quá trình khép kín. Sau khi thu hoạch thời điểm này xạ đen được bán với giá 6000 đồng/ 1 kg xạ đen tươi, còn nếu xạ đen được băm chặt phơi khô thì giá của nó lên tới 20 000 đồng/ 1 kg. Còn vào thời điểm sốt giá thì xạ đen có thể lên tới 25 000 – 30 000 đồng/ kg.

 

Cách dùng xạ đen chữa bệnh

Các bạn chuẩn bị 100g xạ đen đã được rửa sạch cho vào ấm đun với 2 lit nước, đun sôi trong khoảng 10 – 15 phút thì tắt. Sau đó các bạn chắt nước xạ đen uống trong ngày. Lưu ý là khi dùng xạ đen không nên ăn rau muống và uống rượu bia vì nó sẽ làm giảm công dụng của thuốc.

 

Mua cây thuốc xạ đen ở đâu Hà Nội?

Với cách thu hoạch cây xạ đen Hòa Bình thì chất lượng của xạ đen hoàn toàn được đảm bảo. Sau khi thu hoạch xong, cây xạ đen được đem đi phân phối ở khắp các tỉnh trong đó có Hà Nội. nhưng hiện nay trên thị trường xạ đen khá phổ biến tại Thủ đô nhưng không phải chỗ nào bán xạ đen cũng đảm bảo chất lượng vì chưa có một cơ quan nào đứng ra kiểm định chất lượng của xạ đen cả. Tại Hà Nội địa chỉ bán xạ đen uy tín và chất lượng nhất là ở làng Thuốc Nam Đại Yên, một ngôi làng có truyền thống về cây thuốc nam hàng nghìn năm lịch sử. Nếu bạn không ngại đường xá xa xôi thì nên đến đây mua xạ đen để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Dược sĩ Hữu Chúc

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!