Thu mua nấm lim xanh ở đâu? Nơi mua bán nấm lim xanh chính hãng

Thu mua nấm lim xanh ở đâu? Nơi mua bán nấm lim xanh chính hãng

Thu mua nấm lim xanh ở đâu? Thị trường mua bán nấm lim xanh hiện nay như thế nào? Nơi mua bán nấm lim xanh chính hãng, uy tín. Hiện nay, tình trạng mua bán nấm lim xanh đang trở nên tràn lan, nhiều mặt hàng kém chất lượng vẫn được các đại lý, công ty thu mua. Do đó, người dùng phải thật cảnh giác khi mua nấm lim xanh.

Thu mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng, uy tín là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Thu mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng, uy tín là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Thu mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng?

Thu mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thu mua nấm lim xanh ở đây chỉ đến 2 nhóm đối tượng:

  • Các công ty thu mua nấm lim xanh của thợ sơn tràng để sơ chế;
  • Các đại lý, nhà thuốc, mua nấm lim xanh để bán cho người tiêu dùng.

Thực trạng việc các công ty thu mua nấm lim xanh rừng hiện nay

Bên cạnh những công ty thu mua nấm lim xanh rừng chính hãng thì có không ít doanh nghiệp mua nấm lim xanh không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Với các công ty lớn, họ sẽ có đội ngũ người thợ sơn tràng chuyên hái nấm lim xanh. Họ là những người dân bản địa, am hiểu rất rõ về loại nấm quý này. Bởi vậy, các sản phẩm 100% đều là nấm lim xanh rừng.

Trong khi đó, các công ty vừa và nhỏ thường sẽ thu mua nấm của những người dân mà không phải ai cũng biết đến loại nấm này. Vì mục đích kinh tế, họ sẵn sàng hái những cây nấm dại làm giả nấm lim xanh. Đứng về phía doanh nghiệp, họ không có đội ngũ kiểm duyệt nên sẽ không phân biệt được đâu là nấm thật và đâu là nấm giả.

Do đó, để tránh trường hợp mua phải nấm giả các công ty, doanh nghiệp nên lưu ý những điểm dưới đây để đảm bảo mặt hàng của mình luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thu mua nấm rõ nguồn gốc

Tốt nhất, nên thu mua nấm lim xanh rừng của những người có kinh nghiệm. Không nên thu mua ở những cơ sở nhỏ lẻ, không chứng minh được nguồn gốc, chất lượng. Việc thu mua nấm đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng của sản phẩm. Dù áp dụng cách thức sơ chế, làm tăng giá trị dược chất nhưng nếu không phải nấm lim xanh thì chất lượng sản phẩm vẫn không được khẳng định. Do đó, các công ty thu mua nấm lim xanh cần phải đảm bảo mua đúng nấm lim rừng để đảm bảo được chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

Xây dựng đội ngũ thợ sơn tràng chuyên tìm nấm lim xanh rừng

Nếu đã là công ty thu mua nấm uy tín, tốt nhất nên có một đội ngũ sơn tràng chuyên nghiệp. Không chỉ có kinh nghiệm, bản thân họ còn được đào tạo cách chọn nấm chất lượng. Điều này sẽ hạn chế việc thu mua nấm lẻ tẻ, làm tăng nguy cơ pha lẫn các loại nấm khác.

Thiết lập đội ngũ kiểm định chất lượng từng cây nấm

Đây là công đoạn cuối cùng để đưa sản phẩm vào sơ chế. Đội ngũ kiểm duyệt sẽ đóng vai trò xem xét, kiểm tra chất lượng từng cây nấm. Họ sẽ dựa vào các yếu tố như:

  • Hình dáng nấm;
  • Kích thước nấm;
  • Màu sắc của cây nấm.

Từ đó, xác định được đâu là cây nấm lim xanh rừng thật và đâu là nấm linh chi rừng.

Nấm lim xanh chất lượng, được thợ sơn tràng hái trong rừng đảm bảo nguồn gốc chính xác của sản phẩm.

Nấm lim xanh chất lượng, được thợ sơn tràng hái trong rừng đảm bảo nguồn gốc chính xác của sản phẩm.

Nguồn gốc nấm lim xanh từ các đại lý, hiệu thuốc

Hiện nay, hầu hết chúng ta đều biết được giá trị chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe của nấm lim xanh. Do đó, nhu cầu mua nấm lim xanh ngày càng tăng cao, các đại lý, hiệu thuốc bán càng nhiều nấm. Tuy nhiên thực tế, không phải nơi nào cũng lấy hàng chất lượng.

Có không ít nơi thu mua nấm lim xanh không rõ nguồn gốc. Sản phẩm nấm không có tem mác, kiểm định chất lượng. Nhiều cơ sở chỉ cần nhận thấy được chiết khấu cao sẽ sẵn sàng nhập hàng. Trong khi đó, họ vẫn chưa biết được chất lượng sản phẩm như thế nào. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của người tiêu dùng khi bỏ cùng một số tiền nhưng mua phải hàng kém chất lượng. Do đó, tốt nhất nên mua nấm ở những đại lý, hiệu thuốc uy tín, được phân phối ủy quyền từ các công ty uy tín.

Xem thêm:

Nấm lim xanh – thảo dược quý chữa bệnh đột quỵ

Nơi mua bán nấm lim xanh chính hãng chất lượng tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên. Do đó, người dùng càng dễ dàng hơn trong việc tìm nơi mua nấm lim xanh. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm nấm chất lượng bạn nên đến những cửa hàng uy tín. Tuyệt đối không nên mua ở những nơi không rõ nguồn gốc, bán hàng trôi nổi.

Tốt nhất nên chuẩn bị cho mình kiến thức cơ bản về cách phân biệt nấm thật giả. Ngoài ra, nên đến các địa chỉ bán nấm uy tín để mua sản phẩm. Như đã nói, vì mục đích lợi nhuận hiện nay có rất nhiều nơi bán nấm kém chất lượng. Họ sẵn sàng đánh đổi sức khỏe con người chỉ vì lợi ích của mình. Do đó, người tiêu dùng phải thật sự tỉnh táo trong việc chọn mua sản phẩm cũng như nơi mua bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng, có giá thành đúng với giá trị sản phẩm.

Xem thêm:

Xem thêm: Mua nấm lim xanh tại Hà Nội đúng nấm lim xanh giá bao nhiêu một kg?

Cần mua nấm lim xanh ở đâu Hải Dương và nấm lim xanh rừng là gì?

5/5 - (84 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

5/5 - (84 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!