Trang Chủ Tin tức và chính sách Hoa hậu, diễn viên bán nude tuyên truyền phòng chống ung thư vú

Hoa hậu, diễn viên bán nude tuyên truyền phòng chống ung thư vú

Từ ngày 19-31/10, tại đại học Thủy Lợi diễn ra chương trình “Ngày hội nơ hồng”. Trong thời gian diễn ra Ngày hội, bộ ảnh bán Nude đầu tiên của nghệ sĩ Chiều Xuân sẽ được đem triển lãm. Nữ diễn viên cùng một số hoa hậu, ca sĩ thực hiện bộ ảnh để tuyên truyền về phòng chống ung thư vú.

Đây là bộ ảnh lần đầu tiên, nghệ sĩ Chiều Xuân chụp hình bán nude, chị hy vọng những hình ảnh này sẽ nâng cao nhận thức của cộng đồng về phòng chống ung thư vú.

Bộ ảnh của chị và các nghệ sĩ sẽ được triển lãm trong Ngày hội nơ hồng khai mạc ngày 19/10 tại Nhà thể chất – Đại học Thủy Lợi Hà Nội và 20/10 tại Swing Lounge – 21 Tràng Tiền, Hà Nội. Ngày hội nơ hồng là sự kiện được tổ chức lần đầu tiên bởi Mạng lưới ung thư vú Việt Nam – do Thương Sobey – một phụ nữ mắc ung thư vú giai đoạn bốn – sáng lập.

phòng chống ung thư vú

Nghệ sĩ Chiều Xuân tuyên truyền về phòng chống ung thư vú

 

Chiến dịch phòng chống ung thư vú có sự tham gia của Hoa hậu Ngô Phương Lan. Người đẹp tìm hiểu và biết rằng, hàng năm Việt Nam có thêm khoảng 14.000 trường hợp được chẩn đoán mắc ung thư vú. Nghiêm trọng hơn là, tỷ lệ phụ nữ mắc ung thư vú đang dần trẻ hóa. Số lượng những ca bệnh mắc ung thư vú ở độ tuổi 30 – 40 đang tăng rất nhanh.

phòng chống ung thư vú

Thái Thùy Linh khuyên chị em nên đi tầm soát định kỳ để phát hiện bệnh sớm.

Nghệ sĩ piano Trang Trịnh cũng có quan niệm rằng mỗi người nên quan tâm đến cơ thể mình. Mỗi bất thường nhỏ cũng có thể là biểu hiện của một căn bệnh nào đó.

Nữ diễn viên Nghệ sĩ Hoàng Cúc là người chiến đấu với căn bệnh ung thư vú từ năm 2011. Hiện nay, các xét nghiệm đã khẳng định bà không còn tế bào ung thư. Nữ nghệ sĩ Hoàng Cúc nói: “Ung thư vú có thể chữa trị thành công nếu được phát hiện sớm”.

Nguồn:http://plo.vn/van-hoa-giai-tri/chieu-xuan-ban-nude-vi-chien-dich-chong-ung-thu-vu-318028.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa:
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!