Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Thông tin về giá 1kg nấm lim xanh hiện nay

Thông tin về giá 1kg nấm lim xanh hiện nay

Giá 1kg nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng đang muốn mua nấm. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể biết được thị trường nấm lim xanh hiện nay như thế nào.

Giá 1kg nấm lim xanh hiện nay là bao nhiêu?

Giá 1kg nấm lim xanh trên thị trường hiện nay rất sôi động khi người tiêu dùng ngày càng biết đến nấm lim xanh nhiều hơn và ngày càng công nhận những công dụng của nấm lim xanh đối với sức khỏe con người. Nấm có tên khoa học là Ganoderma lucidum, thuộc họ nấm linh chi. Đây là loại nấm đặc hữu sống ký sinh trên cây lim xanh đã chết, được tìm thấy ở các vùng như dãy rừng Trường Sơn, Tây Nguyên và biên giới Nam Lào.

Bạn đã biết giá 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu chưa?

Giá nấm lim xanh hiện nay còn tùy thuộc vào từng cơ sở sản xuất. Cụ thể, nấm lim rừng trên thị trường có giá dao động cụ thể như sau:

  • – Nấm lim xanh loại nguyên cây hiện nay có giá khoảng 2.600.000đ/kg nấm.
  • – Nấm lim xanh loại tốt thái lát có giá khoảng 3.300.000đ/kg nấm.
  • – Ngoài ra loại nấm lim xanh được chế biến theo phương pháp gia truyền là loại có giá trị dược chất cao có giá cao hơn các loại còn lại với giá khoảng 4.000.000đ/kg tùy vào phương pháp chế biến của mỗi cơ sở sản xuất.

Tuy nhiên hiện nay, do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao nên nhằm chuộc lợi, nhiều cơ sở kinh doanh đã tự ý đẩy giá 1 kg nấm lim xanh rừng tự nhiên lên cao, gây hỗn loạn thị trường và hoang mang tâm lý khách hàng. Vì vậy, để mua được nấm lim chất lượng với giá thành được niêm yết cụ thể bạn nên tìm tới các cơ sở, nhà thuốc được ủy quyền phân phối  các dòng sản phẩm nấm của những thương hiệu uy tín, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Nấm lim xanh có nhiều công dụng cho sức khỏe con người

Cách phân biệt nấm lim xanh thật giả

Do biến động thị trường nấm hiện nay thật giả khó lường khiến khách hàng phân vân mỗi khi có nhu cầu mua nấm về sử dụng. Nhằm đảm bảo sản phẩm mình sử dụng là nấm lim xanh tự nhiên chính hang, bạn hãy tham khảo cách phân biệt nấm lim xanh thật – giả dưới đây:

  • Giá bán của nấm lim xanh tự nhiên thật thường rất đắt.
  • – Nấm tự nhiên chỉ có màu nâu pha đen hoặc pha vàng chứ không có bất kỳ màu sắc nào khác. Nấm có hình dáng xù xì, kích thước to nhỏ không đồng đều.
  • – Nấm lim xanh đã qua chế biến có mùi thơm, lát nấm giòn, khô.

Trên đây là thông tin về giá 1kg nấm lim xanh  tự nhiên và cách phân biệt chúng với các loại nấm giả mạo, kém chất lượng khác trên thị trường. Hãy lưu ý và lựa chọn cho mình được sản phẩm nấm lim rừng chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để đảm bảo công dụng.

Nấm lim xanh giả đang được nuôi trồng

Nấm lim xanh giả đang được nuôi trồng

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!