Trang Chủ Tin tức và chính sách Michael Jackson bị ung thư da trong khi sắp đến chuyến lưu diễn

Michael Jackson bị ung thư da trong khi sắp đến chuyến lưu diễn

Trước khi tour "This is it" diễn ra khoảng một tháng, Michael Jackson được bác sĩ riêng phát hiện ra các dấu vết của bệnh ung thư da trên cổ và mặt. Thông tin này đã được xác nhận chính thức, tuy nhiên ca sĩ vẫn khẳng định không huỷ tour diễn.

Tất cả chuyên gia nổi tiếng đều khẳng định bệnh của Michael Jackson vẫn có thể điều trị được, họ cũng khẳng định khả năng hồi phục của ông vua nhạc pop là cao. Vì thế, Michael Jackson đã thông báo với các fan rằng anh sẽ vừa điều trị vừa biểu diễn, và chương trình lưu diễn hoành tráng này sẽ vẫn được tiếp tục như dự kiến.

Phát hiện bị ung thư da, Michael Jackson vẫn rất lạc quan

Trong khoảng thời gian trước đó, Michael thường xuyên đến gặp các bác sĩ để kiểm tra da liễu tại Beverly Hills. Một phóng viên đã chụp được bức ảnh Michael với chiếc mặt nạ và mũ trùm phẫu thuật.

Mặc dù giọng ca nổi tiếng có thể được điều trị bệnh thành công, nhưng các bác sĩ đều nhấn mạnh rằng nguy cơ bị ung thư da ở người tẩy trắng da cao hơn gấp nhiều lần so với người bình thường. Dù vậy Michael Jackson vẫn lớn tiếng phủ nhận anh đã từng làm chuyện dại dột này.

Đây có thể coi là một trong những hậu quả mà ông hoàng nhạc pop đã phải gánh chịu do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Ước tính, Michael Jackson đã từng thực hiện khoảng 10 ca phẫu thuật cho khuôn mặc của mình, đặc biệt là phần mũi khiến cho chiếc mũi của anh ngày càng nhỏ lại thấy rõ. Đến năm 2002, các dấu hiệu biến chứng bắt đầu xuất hiện trên gương mặt của giọng ca nổi tiếng thế giới.

Mặc dù gặp vấn đề nghiêm trọng về da nhưng Michael vẫn không huỷ lịch trình tour diễn của mình, đây là lý do mà mặc dù đã ra đi nhưng ông hoàng nhạc pop vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Nguồn

http://plo.vn/van-hoa-giai-tri/michael-jackson-bi-ung-thu-da-242025.html

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Hạnh Nguyễn

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!