Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Sản phẩm cây, lá, trà, cao xạ đen Cao xạ đen bà Phiển mua ở đâu? Công dụng chữa bệnh của cao xạ đen

Cao xạ đen bà Phiển mua ở đâu? Công dụng chữa bệnh của cao xạ đen

 

Cao xạ đen bà Phiển mua ở đâu và công dụng như thế nào là điều người dùng cần biết. Cao xạ đen rất tốt cho sức khỏe nên rất dễ bị làm giả, kém chất lượng.

CAO XẠ ĐEN BÀ PHIỂN MUA Ở ĐÂU?

Cao xạ đen bà Phiển mua ở đâu? Tại sao lại gọi là cao xạ đen Bà Phiển? Bà Phiển tức là Lương y Định Thị Phiển. Với bài thuốc hỗ trợ chữa trị ung thư từ cây xạ đen của bà nhận được sự quan tâm và hỗ trợ phát triển của cơ quan chức năng – ban ngành nên cơ sở phòng khám của bà phát triển và có tiếng. Tiếng lành đồn xa phương thuốc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư mang tên Cao xạ đen bà Phiển được nhiều người biết đến và tin dùng.

Hầu hết, những ai biết đến công dụng của cây xạ đen thì đều biết tới lương y Đinh Thị Phiển – Người được nhận bằng sáng chế đưa bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư từ thang sắc uống chuyển thành cao, trà và bài thuốc hỗ trợ chữa trị ung thư từ cây xạ đen.

Hiện Lương y Định Thị Phiển là Chủ tịch hội đông y tỉnh Hoà Bình. Và theo lương y Phiển, bài thuốc từ cây xạ đen của bà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị u bướu, ung thư, ức chế sự phát triển của tế bào u hạch, có tác dụng nuôi dưỡng kích thích tế bào lành, và tăng hệ thống miễn dịch cơ thể.

Cao xạ đen bà Phiển mua ở đâu? Hiện tại, Lương y Phiển đã thành lập Phòng khám đa khoa SEPEN Trung Tây Bắc tại số 384 Trần Hưng Đạo, Sủ Ngòi, Hòa Bình.

Cao xạ đen Bà Phiển mua ở Hòa Bình mới đạt chất lượng tốt nhất

Cao xạ đen Bà Phiển mua ở Hòa Bình mới đạt chất lượng tốt nhất

Phòng khám thuộc Công ty CP Y dược học cổ truyền Hòa Bình thực hiện KCB theo phương châm kết hợp Đông – Tây y.

Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng tìm mua cao xạ đen bà Phiển ngay tại phòng khám, hoặc các cửa hàng thuốc uy tín.

CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH CỦA CAO XẠ ĐEN

Cây xạ đen được trồng nhiều ở Hòa Bình, và được người dân nơi đây thu hoạch vào tháng 10 hằng năm. Chúng ta, có thể dùng cây xạ đen tươi hay phơi khô để dùng dần. Cây xạ đen là cây thuốc nam rất quý có thể hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh.

Cây xạ đen hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như: ung thư phổi, ung thư gan, viêm gan, gan như  xơ gan rất hiệu quả. Hay cây xạ đen còn có tác dụng hỗ trợ điều trị chữa bệnh mất ngủ, khó ngủ và rất tốt đối với cao huyết áp.

Một số công dụng và chi tiết cách sử dụng cây thuốc nam quý này hiệu quả, chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài tiếp theo, mong các bạn tìm hiểu.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Dược sĩ Hữu Chúc