Ngừa ung thư hiệu quả với vỏ bánh mì

Ngừa ung thư hiệu quả với vỏ bánh mì

ngừa ung thư

Vỏ bánh mỳ ngừa ung thư

Các chuyên gia ung thư đã thực hiện nhiều thử nghiệm trên chuột thí nghiệm, và xác định rằng những con chuột được ăn vỏ bánh mỳ đã giảm tới 72% xác suất bị các khối u ác tính so với nhóm đối chứng. Các chuyên gia cũng đã chứng minh được trong quá trình nướng bánh, trong lớp vỏ ngoài cùng được nướng cháy nhất hình thành các hợp chất hóa học hoạt tính cao là các chất chống ôxy hóa (antioxydants), thuộc lớp pronillizin. Chúng cản trở sự xuất hiện của các liên kết nguyên phát giữa các tế bào có thể dẫn tới các khối u ác tính từ đó ngừa ung thư thành công.

Tuy cơ chế vận hành của các chất chống ôxy hóa (antioxydants) vẫn chưa được các chuyên gia  làm rõ hoàn toàn, nhưng vào năm 2002 các nhà khoa học Đức cũng đã từng có kết luận tương tự.

Xem thêm : Ung thư gan

   

Nguồn:http://www.nguoihanoi.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=11371

Xem thêm:

Mua Bán Sỉ Và Lẻ Hạt Methi Ấn Độ Điều Trị Tiểu Đường Uy Tín Cây cỏ xước khắc tinh của bệnh đâu xương khớp Mua Bán Sỉ Và Lẻ Trà Chùm Ngây Túi Lọc Ngừa Ung Thư Mua Bán Sỉ Và Lẻ Tinh Bột Nghệ Vàng Giúp Da Dẻ Mịn Màng Giá bán cần sen uy tín Mua nấm lim xanh rừng ở đâu tốt nhất 239 nơi bán uy tín nhất cả nước

5/5 - (51 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (51 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!