Nguy cơ ung thư tới từ thói quen mặc quần Jeans

Nguy cơ ung thư tới từ thói quen mặc quần Jeans

Theo cảnh báo tới từ Ủy ban người tiêu dùng và cạnh tranh Úc (ACCC), Trong một số loại quần jeans đang được tiêu thụ tại Australia  có chứa thuốc nhuộm làm tăng nguy cơ ung thư cho người sử dụng.
nguy cơ ung thư

Australia thu hồi quần jeans do lo ngại nguy cơ gây ung thư

Ủy ban Người tiêu dùng và cạnh tranh Úc (ACCC) cho biết 50.000 chiếc quần jeans đã bị thu hồi sau khi sản phẩm của năm nhãn hiệu quần jeans bị phát hiện chứa thuốc nhuộm azo có thể hòa tan và tạo ra các loại hóa chất có nguy cơ gây ung thư.

Theo Delia Rickard Phó Chủ tịch ACCC, loại thuốc nhuộm trên có nguy cơ gây ung thư nếu người sử dụng mặc quần jeans trong điều kiện ẩm ướt kéo dài. Các cửa hàng bán lẻ tại Australia bị ảnh hưởng từ quyết định trên gồm Myer, Rivers, Trade Secret và Just Jeans.

Ngoài ra, ACCC còn cho biết thuốc nhuộm cũng được tìm thấy trong ga trải giường và vỏ gối của hãng Pillow Talk.

Nguồn:http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/australia-thu-hoi-quan-jeans-do-lo-ngai-nguy-co-gay-ung-thu-466879.html

Xem thêm:

Quốc dược Phục cốt khang – Bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp được mệnh danh là “Quốc bảo nước Nam” Khám bệnh trĩ là làm gì? Quy trình và lưu ý khi đi khám Trào ngược dạ dày ở trẻ sơ sinh: Điều cần biết 10 cách trị da rắn tại nhà hiệu quả – Da mịn màng Viêm xung huyết hang vị mức độ nhẹ và cách khắc phục Giá nấm lim xanh Lào 1kg hình ảnh cách chọn nhận biết nấm lim

5/5 - (75 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (75 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!