Trang Chủ Nấm lim xanh Cách sử dụng nấm lim xanh Cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam như thế nào?

Cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam như thế nào?

Nấm lim xanh Quảng Nam được biết đến là loại nấm quý có tác dụng tăng cường sức khỏe, tráng kiện cơ thể. Đặc biệt, nó có tác dụng hỗ trợ và điều trị nhiều căn bệnh như bệnh gan, bệnh gout, rối loạn mỡ máu, ung thư,… Theo các chuyên gia y tế, cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam là một trong những bước quan trọng để có thể nhận được những ích lợi tối đa từ nấm.

Sử dụng nấm lim xanh làm sao để có hiệu quả nhất?

Trên thực tế, sự hiệu quả của nấm lim xanh phụ thuộc vào yếu tố liều lượng và cách chế biến nấm lim xanh.

Tùy theo mục đích sử dụng nấm lim xanh là gì, bạn sẽ nhận được liều lượng sử dụng khác nhau từ các chuyên gia y tế. Ví dụ, nếu như nấm lim xanh được sử dụng để hỗ trợ và điều trị ung thư, xơ gan, gan nhiễm mỡ, lượng nấm lim cần dùng mỗi ngày sẽ là 30 gram. Trong trường hợp nấm lim xanh dùng cho những bệnh nhân bị phì đại tuyến tiền liệt, bệnh gout, viêm khớp, đau nhức khớp, tai biến mạch máu não, đái tháo đường hoặc đại tràng, liều lượng khuyên dùng là 20 gram/ngày.

Cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam được cho hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay là đun lấy nước uống. Người dùng chỉ cần dùng một lượng nấm lim xanh nhất định đã thái lát vào trong ấm sắc chứa sẵn 2 lít nước sạch. Đun cho đến khi nước cô đặc còn 1,5 lít thì bắc ấm xuống, đổ ra bình để nguội và chia uống dần trong ngày.

Đun lấy nước uống là cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất

Đun lấy nước uống là cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất

Ngoài ra, còn có một số cách chế biến nấm lim xanh khác, chẳng hạn như pha trà bằng nấm lim xanh, tán bột hoặc hoàn viên nấm lim xanh để sử dụng. Lưu ý rằng, mỗi cách có những ưu và nhược điểm khác nhau, bạn nên tham khảo chuyên gia tư vấn để được hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh một cách sao cho có hiệu quả.

Những lưu ý khi dùng nấm lim xanh cần biết

Nấm lim quảng nam

Nấm lim quảng nam

Lưu ý khi dùng nấm lim xanh, không được tự ý dừng hoặc thay đổi phác đồ điều trị Tây y. Tốt nhất, hãy thao khảo ý kiến bác sĩ của bạn khi sử dụng nấm lim xanh cùng với phác đồ điều trị nhằm tránh trường hợp khả năng tương tác thuốc có thể xảy ra.

Không nên đun nấm lim xanh với các vật dụng bằng kim loại. Nước đã sắc nấm lim xanh nên uống trong ngày, không uống nước lim đã để qua đêm. Trong những ngày đầu dùng nấm, bạn có thể dùng với liều lượng ít hơn liều lượng yêu cầu của chuyên gia tư vấn để cơ thể dần thích nghi.

Quan trọng nhất, cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam chỉ có thể mang lại hiệu quả nếu kiên trì dùng liên tục từ 2 – 5 tháng. Vào khoảng thời gian này, bạn cũng cần duy trì chế độ dinh dưỡng và lối sống sinh hoạt lành mạnh. Cây nấm lim xanh tự nhiên hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh mãn tính rất hiệu quả.

Xem thêm: cách sử dụng nấm lim xanh quảng nam

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!