Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giá nấm lim xanh như thế nào là hợp lý?

Giá nấm lim xanh như thế nào là hợp lý?

Nhiều người dùng khi lựa chọn mua nấm lim xanh thường băn khoăn không biết giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu và số tiền mình phải bỏ ra mua có hợp lý hay không?

Giá nấm lim xanh tự nhiên hợp lý nhất

Nấm lim xanh rừng là một trong những vị thuốc nam có giá trị cao về cả mặt kinh tế và trong đông y. Chúng thường mọc trên các thân cây lim đã chết trong các khu rừng nguyên sinh thuộc vùng núi cao. Nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng giải độc gan, bồi bổ sức khỏe, tăng cường các chức năng, chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị bệnh gout, ung thư

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Giá nấm lim xanh trên thị trường hiện nay

Khi công dụng của nấm lim xanh càng được nhiều người biết tới thì nhiều người đã đổ về Quảng Nam – vùng có nhiều loại nấm này sinh sống để mua khiến cho thị trường nấm lim xanh ở đây ngày càng hỗn loạn. Lợi dụng vào sự kém hiểu biết về nấm lim xanh, nhiều cơ sở dùng các loại nấm với kích thước và hình dạng giống nấm lim xanh để bày bán cho người tiêu dùng hoặc đội giá nấm lim xanh lên cao. Đã không ít người lặn lội đường xa, mất một khoản chi phí lớn để mua nấm lim xanh với mong muốn chữa khỏi bệnh nhưng lại không thu được kết quả như ý.

Trên thị trường hiện nay, tùy thuộc vào các loại nấm lim xanh khác nhau mà mức giá nấm lim xanh cũng có sự khác biệt. Với sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên thì cao hơn mức giá nấm lim xanh nuôi trồng và có sự chênh lệch khá lớn, mức giá dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng/kg.

Nấm lim xanh tác dụng gì?

Nấm lim xanh tác dụng gì?

Người dùng nên lưu ý, trước khi quyết định mua nấm lim xanh, hãy lựa chọn cho mình cơ sở bán nấm lim xanh uy tín để có được sản phẩm tốt nhất với mức giá nấm lim xanh hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...