Quảng cáo sai lầm khiến bệnh nhân ung thư chết oan

Quảng cáo sai lầm khiến bệnh nhân ung thư chết oan

ANTĐ Liên quan đến cái chết của một bệnh nhân ung thư vừa qua 10 quân nhân Trung Quốc vừa bị kỷ luật do sai sót trong hợp tác kinh doanh và đăng quảng cáo y tế gây hiểu nhầm tại một bệnh viện quân đội.
bệnh nhân ung thư

Bố mẹ của Ngụy Tắc Tây ôm di ảnh con trong tang lễ

Không chú ý đến việc quảng cáo dẫn đến sự hiểu nhầm về một bệnh viện quân đội nên đã dẫn đến hậu quả một bệnh nhân ung thư mất mạng. Sau sự việc hàng loạt quân nhân tại đây bị kỷ luật. Cụ thể, 2 lãnh đạo bệnh viện số 2 của Lực lượng cảnh sát vũ trang Bắc Kinh bị sa thải, trong khi 6 người thuộc bệnh viện nhận các hình thức kỷ luật khác. 2 quan chức quân đội cấp cao khác phụ trách bệnh viện trên bị khiển trách. Hai cá nhân khác, người đã cộng tác với bệnh viện số 2, được chuyển cho các cơ quan tư pháp vì tình nghi vi phạm pháp luật.

Mọi chuyện chỉ được phát hiện sai lầm sau khi mọi người phát hiện Ngụy Tắc Tây 21 tuổi qua đời. Bệnh nhân tìm đến bệnh viện khi xem giới trên trang tìm kiếm ở trang Baidu. Trường hợp này thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc bởi nó cho thấy Baidu xếp hạng kết quả tìm kiếm dựa vào số tiền mà nhà quảng cáo chi trả, cũng như tình trạng giám sát lỏng lẻo của một số bệnh viện quân đội ở Trung Quốc.

Nguồn:http://anninhthudo.vn/su-kien/trung-quoc-ky-luat-10-quan-nhan-sau-cai-chet-cua-benh-nhan-ung-thu/677867.antd

Xem thêm:

Cây thần thông – đặc tính, công dụng, cách dùng hỗ trợ điều trị bệnh Thoái hóa đốt sống cổ là gì? Nguyên nhân, triệu chứng cùng cách chữa bệnh Tại sao viêm giữa có mủ lại nguy hiểm như vậy đâu là nguyên nhân gây ra bệnh Hạt bưởi tác dụng tuyệt vời trong điều trị bệnh tiểu đường Thoát vị đĩa đệm thể trung tâm, lệch trái, lệch phải ra sau là gì? Nấm lim xanh chữa bệnh gì từ công dụng nấm lim xanh Quảng Nam

5/5 - (69 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (69 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!