Sáp nhập 2 bệnh viện, Đà Nẵng tăng vọt số lượng người điều trị ung thư

Sáp nhập 2 bệnh viện, Đà Nẵng tăng vọt số lượng người điều trị ung thư

Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng vừa chuyển thành bệnh viên công thì số lượng bệnh nhân đến điều trị ung thư lại gia tăng đột biến.

Với sự sát nhập của hai bệnh viện là BV Ung thư Đà Nẵng và khoa Ung bướu BV Đà Nẵng thì các chỉ tiêu tăng giường bệnh tăng lên 500 và có 129 biên chế lao động. Chỉ tiêu giường bệnh là thế nhưng trong tháng 9-2015 tổng số lượt khám bệnh là 4.468 lượt. Tổng số bệnh nhân điều trị ung thư nội trú là 1.626 bệnh nhân. Tổng số phẫu thuật là 236 trường hợp. Công suất sử dụng giường bệnh đạt 121,7 %  và tăng gấp hai lần so với tháng 8-2015 (có ngày đạt 646 bệnh nhân).

 điều trị ung thư

Sáp nhập 2 bệnh viện, Đà Nẵng tăng người điều trị ung thư

Bà Yến chia sẻ “Cho đến nay sau gần hai tháng đi vào hoạt động, bệnh viện đã từng bước đi vào ổn định về bộ máy tổ chức, tiếp tục duy trì hoạt động khám, chữa bệnh ngày càng có hiệu quả” – bà Yến cho biết. BV Ung bướu vẫn duy trì hỗ trợ cho tất cả bệnh nhân ba bữa ăn/ngày, bố trí chỗ ở miễn phí cho người nhà bệnh nhân và hỗ trợ kinh phí cho các đối tượng bệnh nhân nghèo.

Việc điều trị ung thư là một việc lâu dài đối với các bệnh nhân, cũng như bệnh viện. Bệnh viện cũng đã có nhiều hộ trợ nhất định để giúp đỡ bệnh nhân.

Nguồn: http://plo.vn/xa-hoi/khoe-360/da-nang-kham-va-dieu-tri-ung-thu-tang-dot-bien-590251.html

Xem thêm:

5 cách chữa bệnh gút tại nhà không cần dùng thuốc tây 7 Thuốc xịt trị viêm họng hạt hiệu quả và cách sử dụng an toàn Hướng dẫn dùng nấm linh chi đúng cách Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị đau khớp ngón tay và chân Top 7 sữa tăng cân cho bé được lựa chọn nhiều nhất hiện nay Cây nấm lim xanh mọc ở đâu? Công dụng của nấm lim xanh chữa ung thư

5/5 - (54 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (54 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!