Lãnh đạo cấp cao tặng quà bệnh nhi ung thư Hà Nội

Lãnh đạo cấp cao tặng quà bệnh nhi ung thư Hà Nội

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng lãnh đạo cấp cao của bộ Y tế, bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đã tới thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Trong cuộc gặp gỡ, đoàn đã tặng 70 phần quà cho các bệnh nhi nhân ngày quốc tế Thiếu nhi 1-6.
tặng quà bệnh nhi ung thư

Các bệnh nhi ung thư vui sướng khi được nhận quà

Tại khoa Nhi, bệnh viện K, tặng quà bệnh nhi ung thư mỗi phần quà trị giá hơn 2 triệu đồng tặng các bệnh nhi, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã động viên, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật của các cháu, đồng thời chia sẻ khó khăn với mỗi gia đình. Theo bà Nguyễn Thị Doan, các bậc phụ huynh không nên bi quan và khẳng định Nhà nước cùng các cấp, các ngành và các y, bác sĩ sẽ hỗ trợ hết sức để chữa trị cho các cháu.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đánh giá cao sự nỗ lực của ngành y tế và BV K. trong thời gian qua và cho rằng ở đây khoảng cách giữa sự sống và cái chết của bệnh nhân rất mong manh nên mong các y, bác sĩ cố gắng hết sức mình. Bà Nguyễn Thị Doan chia sẻ: “Cứu bệnh nhân qua cơn hiểm nghèo, điều trị thật tốt để gia đình các cháu thấy tin tưởng và đem lại niềm hy vọng cho các cháu phải là ưu tiên đầu tiên”.

Nguồn:http://plo.vn/thoi-su/pho-chu-tich-nuoc-tang-qua-16-cho-benh-nhi-ung-thu-472509.html

Xem thêm:

Nóng gan uống lá gì? 10 loại tốt nhất, nên dùng Rối loạn giấc ngủ khi mang thai có tự hết không? Uống bột sắn dây chữa đau dạ dày ít ai ngờ HIỆU QUẢ VÔ CÙNG CAO Chữa viêm gan B bằng cây chó đẻ có hiệu quả không? Ngâm chân trị mất ngủ – Ai nên áp dụng và lưu ý Nấm lim xanh rừng: Tác dụng của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư

5/5 - (77 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (77 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!