Trang Chủ Nấm lim xanh Giá nấm lim xanh Giải đáp nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg?

Giải đáp nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg?

Trên thị trường, nấm lim xanh giả xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo giá nấm lim xanh cũng trở nên hỗn loạn khiến người dùng hoang mang. Chính vì vậy, câu hỏi nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg vẫn luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Thị trường nấm lim xanh 2017

Không chỉ được biết đến với công dụng điều trị bệnh, đặc biệt là các loại bệnh nan y, nấm lim xanh còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe. Chính vì vậy, nấm lim xanh Tiên Phước đang là nhu cầu sử dụng của rất nhiều người.

Nấm lim canh giá bao nhiêu tiền 1kg

Nấm lim xanh có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe

Để tránh trường hợp tiền mất tật mang, nhiều người có thói quen tìm hiểu giá bán nấm lim xanh để dự trù kinh phí điều trị bệnh. Để tránh mua phải nấm lim xanh giả hàng kém chất lượng người dùng nên chọn những đơn vị phân phối uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.

Hiện nay, vì mang lại giá trị lợi nhuận lớn nên nhiều cơ sở đã sử dụng nấm tự trồng bằng hóa chất hoặc loại nấm lim xanh giả để phân phối trên thị trường với giá rất cạnh tranh. Rất nguy hiểm nếu uống phải nấm giả sẽ khiến người dùng không có cơ hội khỏi bệnh mà còn có nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg?

Vậy nấm lim xanh rừng tự nhiên giá bao nhiêu  là chính xác? Điều này còn phụ thuộc vào độ tuổi, chất lượng của nấm. Về bản chất nấm lim xanh tự nhiên thường rất quý hiếm và khó tìm. Người thợ sơn tràng phải bỏ nhiều công sức lặn lội trong rừng sâu, thậm chí cả tính mạng để hái về. Vì vậy, giá bán nấm lim xanh thật không thể rẻ như nhiều địa chỉ trên thị trường giao bán.

Nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg phụ thuộc vào loại nấm và chất lượng của nấm

Mặt khác, nấm lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh giúp nâng cao các dưỡng chất có trong nấm từ 5-8 lần so với các loại nấm thông thường. Sau khi được thu hái, nấm sẽ được phân loại và chế biến tùy theo từng công dụng. Người mua có thể tìm hiểu nấm lim xanh giá bao nhiêu tiền 1kg ở 3 dòng sản phẩm dưới đây:

Nấm lim xanh loại Nguyên cây: 1.100.000 VNĐ/hộp 500g. Mua 2 hộp 1kg giá 2.200.000 VNĐ.

Nấm lim xanh loại Tốt, thái lát: 1.650.000 VNĐ/hộp 500g. Mua 2 hộp 1kg giá 3.300.000 VNĐ.

Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh: 2.000.000 VNĐ/hộp 500g. Mua 2 hộp 1kg giá 4.000.000 VNĐ.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm. Để không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”, người dùng nên tìm mua nấm lim xanh chính hãng ở những cơ sở có uy tín.’

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg phụ thuộc vào từng loại sản phẩm

Nấm lim xanh rừng bao nhiêu tiền 1kg phụ thuộc vào từng loại sản phẩm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...