Tấm gương sáng về nỗ lực vượt lên trên bệnh tật

Tấm gương sáng về nỗ lực vượt lên trên bệnh tật

(Kiến Thức) – Những bệnh nhân ung thư nghị lực nhất thế giới, mặc dù mang bệnh hiểm nghèo trong người nhưng họ vẫn luôn nỗ lực để có thể đạt được ước mơ trong cuộc sống.

Thiếu nữ ung thư du lịch khắp nơi cùng bàn chân bị cắt bỏ.

Đó là một cái tên đặc biệt mà khi nhắc đến ai cũng phải thán phục về nghị lực phi thường, cô Kristi Loyall người Mỹ. Kristi Loyall bắt đầu xuất hiện những triệu chứng bất thường từ năm 2011. Suốt 3 năm sau đó cô gái 25 tuổi này luôn cảm thấy ngón chân tê cứng, hiện tượng này sau đó lan lên toàn bộ bàn chân và chuyển thành đau đớn.

bệnh nhân ung thư nghị lực nhất

Kristi Loyall người Mỹ. Ảnh: Dailymail.

Cụ bà 90 tuổi bị ung thư vẫn đi du lịch khắp thế giới.Cô phát hiện ung thư vào năm 2005. Sau hàng loạt xét nghiệm, bệnh viện thông báo cô đã mắc bệnh ung thư mô mềm. Ngày 22/4/2016, Kristi cắt bỏ bàn chân để bệnh ung thư không lan rộng. Kết thúc ca phẫu thuật, Kristi quyết định giữ xương bàn chân phải làm kỷ niệm. Không chỉ vậy, cô còn đem nó đi du lịch khắp nơi và chia sẻ ảnh lên Instagram. Những hình ảnh về các Kristi Loyall tận hưởng cuộc sống vượt lên bệnh tật khiến nhiều người đặc biệt ngưỡng mộ. Cô gái này đang trở thành người truyền cảm hứng nghị lực cho rất nhiều người bệnh như mình.

Một trường hợp bệnh nhân khác cũng đến từ Mỹ đó chính là cụ bà Norma ở Michigan. Năm 90 tuổi bà được phát hiện bị ung thư và đề nghị nhập viện để điều trị nhưng vì không muốn lãng phí năm tháng cuối cùng của cuộc đời trên giường bệnh. Bà đã quyết định đi du lịch khắp thế giới thực hiện ước mơ của mình.

bệnh nhân ung thư nghị lực nhất

Cụ bà Norma ở Michigan, Mỹ.

Bà có sở thích khám phá những miền đất mới, những vùng đất này khiến bà cảm thấy thích thú. Từ khi bắt đầu chuyến đi đến khi qua đời bà đã đi được quãng đường hơn 22.000km, thăm được 32 bang ở Mỹ, tới một số nước ở châu Âu và Trung Quốc. Tháng 9/2016 bà Norma đã qua đời nhưng những hình ảnh, câu nói trên đường đi của cụ bà vẫn được con trai thường xuyên cập nhật lên mạng xã hội Facebook. Bằng cách này, bà đã truyền cảm hứng cho những người trẻ để sống một cuộc sống có ý nghĩa, đầy đam mê và giày nghị lực.

Đánh bại bệnh ung thư thành vận động viên nổi tiếng.

bệnh nhân ung thư nghị lực nhất

Victoria Duval.

Một trong số những bệnh nhân ung thư nghị lực nhất đó là cô Victoria Duval. Nữ vận động viên này đã đánh bại căn bệnh ung thư hạch bạch huyết để theo đuổi đam mê quần vợt và trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Theo Bright Side, dù gặt hái được nhiều thành công tại giải đấu lớn như Grand Slam, nhưng có lẽ chiến thắng lớn nhất của cô gái 21 tuổi chính là vượt qua số phận.

Nguồn:http://kienthuc.net.vn/khoe-dep/nguong-mo-nhung-benh-nhan-ung-thu-nghi-luc-nhat-820691.html

Xem thêm:

Rau Má Khô Bọ cạp nước Trà sơn mật hồng sâm Rễ Cây Xáo Tam Phân Bìm bìm biếc Nấm linh xanh làm hết ung thư có hiệu quả không?

5/5 - (73 bình chọn)
nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

5/5 - (73 bình chọn)
DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!