Trang Chủ CÂY XẠ ĐEN – THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH Thông tin kiến thức về cây lá xạ đen Tam thất xạ đen học viện quân y có công dụng gì? Cách uống nước lá xạ

Tam thất xạ đen học viện quân y có công dụng gì? Cách uống nước lá xạ

Trà tam thất xạ đen giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi: Tam thất xạ đen học viện quân y có công dụng gì? Cách uống nước lá xạ.

Tam thất xạ đen có công dụng gì?

Tam thất có hai tác dụng chính là cầm máu và bổ dưỡng do chứa saponin triterpen là ginsenozid, một hoạt chất quý của nhân sâm. Tam thất được dùng trong một số trường hợp ung thư (phổi, tuyến tiền liệt, vòm họng, vú).

 Xạ đen giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, tác dụng ổn định huyết áp, tác dụng an thần, tác dụng chống viêm kháng khuẩn, tác dụng mát gan giải độc, hạ men gan.

Cùng với xạ đen, tam thất cũng là các dược liệu quý hiếm có trong Trà Tam thất – Xạ đen. Trà Tam thất – Xạ đen là sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị những chứng bệnh nan y.

Trà Tam thất – Xạ đen có tác dụng: Phòng chống ung thư, lở ngứa, mụn nhọt, điều trị, ức chế và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, tiêu hạch, tiêu độc, thanh nhiệt, mát gan, hành thủy, điều hòa hoạt huyết, giảm đau, an thần, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tam thất xạ đen học viện quân y có công dụng gì?

Sự kết hợp giữa xạ đen – một thành phần có tác dụng ức chế sự phát triển của ung thư, hạn chế sự phát triển của khối u ác tính với tam thất – một thành phần tăng lực và điều hoà miễn dịch đã được các nhà khoa học của Học Viện Quân Y nghiên cứu kỹ lưỡng, tạo nên một sản phẩm trà có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư tốt Trà Tam Thất Xạ đen.

Tam thất xạ đen học viện quân y là sản phẩm độc đáo của Học viện quân y, giúp hỗ trợ điều trị ung thư.

Trà tam thất – Xạ đen giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Hỗ trợ điều trị ung thư.

Cây xạ đen Hòa Bình

Cây xạ đen Hòa Bình

Cách uống nước lá xạ

Ngoài việc biết về tam thất xạ đen học viện quân y, độc giả cần biết về cách uống nước lá xạ đen đúng cách. Cây xạ đen nổi tiếng bởi tác dụng kháng khối u, rất tốt cho những bệnh nhân mắc ung thư. Đa phần các bệnh nhân ung thư sau khi sử dụng cây xạ đen đều có tiến triển rõ rệt về sức khỏe.

Song không phải cứ mua cây xạ đen về sắc nước uống là sẽ có hiệu quả mà phải biết cách dùng cây xạ đen, cách phối kết hợp giữa thân và lá xạ đen với tỷ lệ hợp lý thì việc điều trị mới mang lại hiệu quả cao.

Một trong những cách thức sử dụng cây xạ đen trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đó là kết hợp giữa lá và thân xạ đen.

Lá xạ đen: ………………… 25g

Thân xạ đen: …………….. 50g

Lượng nước sử dụng:….. 1,5 Lít

Đun sôi nhỏ lửa trong thời gian 15 phút hoặc hãm như trà tươi trong thời gian 30 phút. Chắt nước uống hàng ngày, nên dùng nóng sẽ thơm ngon hơn.

Xem thêm:

nấm lim xanh có tác dụng gì từ công dụng của nấm lim xanh rừng

Bác sĩ Võ Văn Cầm

DƯỢC SỸ TƯ VẤN NẤM LIM XANH CHỮA UNG THƯ
BẤM ĐỂ GỌI:  024.3797.0138 - 0936.476.588
error: Content is protected !!